39 tuổi nếu ở VN mà thăng chức lớn

39 tuổi nếu ở VN mà thăng chức lớn, ngoài tài năng chắc cũng còn có COCC, bệ đỡ, chống lưng…
Tân Tổng Thống Pháp E. Marcon là Tổng thống đắc cử trẻ nhất trong lịch sử Pháp. Ông ko phải là đảng viên của bất cứ đảng nào. Ông thành lập phong trào chính trị riêng của mình với tên En Marche! (Tiến lên) vào năm ngoái.
Ông còn khiến cư dân mạng ”sục sôi” bởi chuyện tình đặc biệt với ”cô giáo cấp 3”, người vợ hơn mình 24 tuổi.
Được coi như Biểu tượng cho sự trẻ trung, tươi mới và tài năng, chiến thắng Tổng Thống Pháp chỉ là khởi đầu của một trận chiến khốc liệt hơn với ông Macron khi nước Pháp đang đứng trước nguy cơ khủng bố, khủng hoảng nhập cư và cả tương lai quan hệ với Liên minh châu Âu (EU).
Xem báo chí Đức tường thuật trực tiếp, chi tiết về bầu cử của nước láng giềng Pháp và chiến thắng của ông mới thấy thế giới còn nhiều điều thú vị và bất ngờ!
Ảnh lượm lặt trên mạng…

8 thoughts on “39 tuổi nếu ở VN mà thăng chức lớn”

 • Thảo Nguyễn says:

  Tớ muốn đống bầy hầy EU tan rã, hoặc chỉ cần Đức, Bắc Âu, Thuỵ Sĩ , Anh làm một liên minh. Các thể loại của nợ như TBN, pháp , ý, hy lạp…. out :)).

 • Thảo Nguyễn says:

  Anh nó out đấy :))). Quyết định đung đắn, tự nhiên ở lại trả nợ cho mấy thằng của nợ nhu hy lạp, ý….

 • Hiền Lương says:

  Thảo Nguyễn Anh nó out là nó o đẳng cấp khác rồi còn mấy nc kinh tế yếu hơn thì dại gì Out! he he

 • Thảo Nguyễn says:

  Ý tui out là đuổi :)))). Mấy nước mạnh tu đứng ra lam liên minh, kệ mẹ bọn kia haha

 • Thảo Nguyễn says:

  Đuổi luôn mấy thằng của nợ đông âu nhu tiệp khắc, ba lan, … nghèo bỏ mịa ra . Nền kinh tế ko đồng đều nhập chung lại chỉ có bọn giàu gánh team. Giờ cu tưởng tượng châu á có nhật hàn trung quốc singapore… hop lại làm liên minh xong kết nạp ông nội vietnam vô thì tha hồ phá lolll

 • Hiền Lương says:

  Thảo Nguyễn Ba Lan, Ý, Tiệp, Hy Lạp… mấy nc đó vào EU đúng là cũng làm cho liên minh ngày càng vững mạnh nợ nần thật.

 • Thảo Nguyễn says:

  :)))) bọn hy lạp khá là chó. Chúng nó dàn dựng các chỉ số lạm phát và ti giá hối đoái để đc vào EU. Xong roiif chúng nó đem EU ra đi vay tiền với lãi suất thấp mà bản thân chúng nó tín dụng xếp hạng bét. Giờ vỡ nợ EU đứng ra trả. Mình đóng thuế càng ngay cang nhiu la nhu thế. Đức ko nhờ nền xuất khẩu mạnh và ng Đức chăm chỉ tiết kiệm thi cung chết mia voi bọn này rồi. Bọn bắc âu có xài euro đâu, khôn đấy :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>