BẬT MÍ VỊ KHÁCH MỜI BÍ MẬT VÀO PHÚT CHÓT

BẬT MÍ VỊ KHÁCH MỜI BÍ MẬT VÀO PHÚT CHÓT
Tham gia cùng với dàn KHÁCH MỜI SIÊU KHỦNG, sự kiện “INSIGHTS INTO FUTURE JOB TREND: Get ready to prepare from now” sẽ có sự xuất hiện…
Hoa hậu Ngô Phương Lan – Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, MC Chương trình “Quốc gia khởi nghiệp”
Cô sẽ đóng vai trò là khách mời kiêm người dẫn dắt phiên thảo luận giữa các diễn giả để mang đến tiếng nói, quan điểm, cách nhìn đại diện cho thế hệ trẻ chia sẻ với các bạn sinh viên.
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
Hoa hậu Ngô Phương Lan sinh ra trong một gia đình có truyền thống trong lĩnh vực ngoại giao. Cha cô là ông Ngô Quang Xuân, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam 2008, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Tổ chức thương mại thế giới (WTO), Phó chủ tịch Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới nhiệm kỳ 2010 – 2011. Cả mẹ cô, bà Lê Thị Hòa cũng làm việc trong ngành ngoại giao.
Năm 1993, đang học lớp 1 ở Hà Nội cô theo cha mẹ sang Mỹ sinh sống. Cô từng được tổng thống Mỹ Bill Clinton trao tặng bằng khen vì thành tích học tập cao ở trường Tiểu học New York. Lên trung học Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất sắc vượt qua kỳ thi tú tài toàn phần Pháp của trường Trung học quốc tế Pháp. Sau đó tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Genève (Thuỵ Sĩ).
Không chỉ hoàn thành tốt vai trò của một Hoa hậu, của một MC truyền hình, với vai trò là một diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm trang bị cho các bạn trẻ những “bài học gối đầu” để đi tới thành công. Sự xuất hiện của cô tại buổi Tọa đàm “Insights into future job trend: Get ready to prepare from now” chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những bài học quý giá để thích nghi kịp thời với xu hướng việc làm trong kỷ nguyên hội nhập với một góc nhìn rất trẻ.
Hãy đến để không bỏ lỡ CƠ HỘI ĐÁNG GIÁ này nếu bạn muốn thành công trong tương lai!
—–
Sự kiện “Insights into Future Job Trend: Get ready to prepare from now”
►ĐĂNG KÝ tham dự sự kiện tại:http://bit.ly/registrationform-InsightsintoFJT
►Để cập nhật thông tin nhanh nhất, truy cập đường link sự kiện:http://bit.ly/linkevent-InsightsintoFJT
#InsightsintoFutureJobTrend
#Yourcareerwecare
#VNU #ISVNU

6 thoughts on “BẬT MÍ VỊ KHÁCH MỜI BÍ MẬT VÀO PHÚT CHÓT”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>