Biên vớ vẩn thôi

Biên vớ vẩn thôi, trúng đâu thì trúng nhân dịp anh em hồi giáo thân IS chiếm 1 thủ phủ của Phillipin ( bài biên có sử dụng ý tưởng của anh chuẩn không cần chỉnh ) .
Cộng sản có phải là 1 tôn giáo >????
Để nhận ra 1 tôn giáo, chúng ta cần nhìn về giáo chủ, nếu có giáo chủ thì mới đặt được vấn đề.
Thiên chúa là Giesu, Hồi giáo là nhà tiên tri Mô ha mét ( cầu cho người mãi mãi vĩnh hằng ) Phật giáo dĩ nhiên là Thích ca mầu ni ..
Cộng sản cũng có, đó là Mác râu aka Karl Marx.
Tiếp tục, nếu là tôn giáo, thì phải có giáo trình, thiên Chúa có kinh thánh, hồi có kinh cô ran, phật có kinh phật …
Cộng sản có chứ, đó là Các mác tuyển tập, khi phát triển về những quốc gia riêng biệt, thì bộ kinh này đc viết biến hóa cho hòa đồng, ở LX là lê nin tuyển tập, trung hoa là mao tuyển vv
tiếp, 1 tôn giáo luôn cần giáo đường, nhà thờ, chùa vv
Ở cộng sản, họ có chứ, đi họp chi bộ chính là 1 hình thức học tập giáo điều, tất nhiên họ có gọi là cái gì quên mẹ : văn phòng đảng hả >??? giáo đường của họ cũng linh động nhưng luôn có tượng hay ảnh giáo chủ mác râu.
Quan trọng nhất là phải có giáo dân, đảng viên cũng có rất là đông quá, sinh hoạt cũng đều, nộp phí cũng có.
Vậy nếu so sánh tương đương, có thể nói : cộng sản cũng là 1 tôn giáo, có điều cộng sản giáo rất linh hoạt và biến đổi phù hợp với thời cuộc chứ ko 1+1=2 như các tôn giáo khác.
Và lũ Hồi mọi Phi thân IS hãy sang đây mà thử chiến với cộng sản, chúng mày chỉ có chết với bị thương haha.
tản mạn tý đéo có ý gì đâu hả hả.
(ảnh nhặt vu vơ)

43 thoughts on “Biên vớ vẩn thôi”

 • 1. Tôi hầu câu chuyện để loại Ngài Mét ra khỏi tút này vì ko xứng đáng ngồi cùng chiếu zới + sản.
  Khi IS chiếm thủ phủ của Phi luật tân. Đoàng! Đoàng! Đùng! Nhỏ đứng trước, lớn đứng sau, liền ông già hói hàng dọc, liền bà vàng son hàng ngang. Những ai không đọc được 1 câu kinh côrang bị bắt chết ngay. Đến lượt 1 vị từ Việt Nam, có kinh 50 tuổi đảng. IS chưa cần yêu cầu, cu nhanh chóng hô vang “Mô ha mét muôn năm, Mô ha mét sống mãi trong sự nghiệp của chúng Ta”.
  Tất cả bọn IS không ai bảo ai liền quỳ gối và đồng thanh đáp @Đại giáo chủ tái linh! Đại giáo chủ tái linh. Hết chiện,

 • Theo nguồn tin cục tình báo chưa kiểm chứng thì Is chiếm thành phố của Philip chỉ là kế hoạch B, kế hoạch A là chiếm mấy TP của VN. Chỉ vì thủ lĩnh quá nóng vội ko đánh giá hết tiềm lực xã hội VN, cử mấy thằng sang đều mất tích khiến kế hoạch phá sản, thằng đầu sang đéo cách nào liên lạc đc với thủ lĩnh vì đéo có sóng, thằng hai sang bị tai nạn giao thông cầu chương dương, thằng ba sang uống phải rượu pha methanol cũng ko cứu chữa đc, thằng bốn sang bị lừa bán mẹ sang TQ lấy nội tạng cũng mất luôn và nhiều nhiều trường hợp chết bất đắc kỳ tử ở VN khiến Is đéo giám xoắn VN nữa

  • Hoàng Hily says:

   Đm sang gặp mấy quả ninja lead cảm tử tắt cụ nó hết điện. Mà chắc bị rạch túi mất cbn hết bomb mìn còn lìn gì để đánh nhau.

 • Chuẩn, Hoàng Hily , trên người đeo đầy đạn lựu bị dân móc túi móc mẹ hết, SG nhiều trộm cướp như danh

  • Nguyen Nguyen says:

   Ở đâu mà kinh thế ?? đcm nó đục bom mà dẫn cả con cháu ra xem thế này thì …chịu đéo hiểu nổi.

 • Phạm Thành Công says:

  Kể các a nghe chiện Chúa giáo huấn CS: 1 anh CS đánh bộc phá KS caravel diết cơ man mỹ ngụy chết xuống âm phủ nhưng vẫn cứng đầu Diêm Vương ko tài nào thu phục được, đành dắt lên nhờ Chúa giáo huấn. Một thgian Diêm liên hệ để đưa lại âm phủ chịu tội. Gặp Chúa, Diêm vừa mở mồm “Lạy Chúa” thì Chúa đã xua tay: “Đề nghị đồng chí xưng hô cho đúng tác phong, thứ nhất trên đời này không có Chúa, thứ hai đồng chí không được nói lạy Chúa mà phải nói Báo cáo đồng chí Chúa!

 • Vinny Nguyen says:

  Giáo chủ của Hồi giáo là thánh Allah, tiên tri mohamed con khỉ gió … Thiên chúa giáo hồi giáo , do thái giáo là anh em một nhà có cùng ông tổ phụ là abraham. Lịch sử thiên chúa giáo cung đẫm máu với đêm trường trung cổ. Hồi giáo kiểu wahabi dòng sunni nghiêm cấm việc sùng bái thần tượng , nơi ở nhà tiên tri mohamed bị chính quyền Ả rập Xê út đập thành cầu tiêu và đang có dự đinh đem hoả táng hài cốt dẹp lăng mộ mohamed ở saudi arabia

  • Mình xem phim cũng thấy chúng nó gọi tên giáo chủ là Thánh Allah, và mỗi lần đánh bom lại hô câu gì đại loại Thánh Allah vĩ đại.

 • nguyễn xuân hùng says:

  Đạo Phật không phải là một tôn giáo vì Thích đại ca bẩu rằng ” ta là Phật đã thành , chúng sinh là Phật sẽ thành ..” vậy nên đạo Phật không có giáo chủ và như vậy chưa đủ điều kiện để gọi là một tôn giáo…

  • Khởi sự nó thế nhưng sau đám đồ đệ cứ đi thuyết giảng, lập chùa, viết kinh sách…thế là thành ra một tôn giáo đúng nghĩa rồi.

 • Mạnh Hùng Vũ says:

  Tôi rất thích lội còm nhà bác Nguyen Quang dưng chả biết nói gì, thôi thì để cái ảnh ở đây vậy.

 • Chánh Phan says:

  Pín đúng về việc IS qua VN thì một cọng lông cũng không còn mà khỏi cần wax. Nhưng khái niêm về tôn giáo thì không đúng rồi. Cộng sản được xem là một hệ tư tưởng chứ không phải tín ngưỡng, ít ra ở nghĩa đen.

  • Vinny Nguyen says:

   Dân vn chống mỹ hay chống pháp ko phải do cộng sản mà bị cộng sản sử dụng dưới chiêu bài ” chủ nghĩa dân tộc” cái này thì do lịch sử Nho giáo để lại Nho giáo luôn kích động nguoi dân lòng yêu nước

 • Vinny Nguyen says:

  Phi luật tân một quốc gia 90% theo Công giáo và ko cho phép li dị mà anh để hình anh sư trọc như ở tây tạng liên quan dễ sợ. Tôn giáo bị chính trị lợi dụng thì dễ sợ lắm, con Dalai Latma vừa tu vừa chịch sản phẩm tuyên truyền chống Cộng của mỹ dc bọn dân chủ annam xem như thánh tướng, dưới thời cỏn cai trị xã hội Tây tạng là xã hội vô pháp vô thiên kinh tế phát triển như chó mửa https://m.youtube.com/watch?v=Wvo8MXny5XI

 • Long Vương says:

  Dcm viết đến thế này mà anh em chó hoang nó vẫn thêu dệt anh pín là dlv hay an ninh thì dcm đích thị là quân mất nết

 • Một nền kinh tế sẽ trãi qua nhiều cuộc khủng hoảng. Ban đầu là những cuộc khủng hoảng nhỏ trên từng nghành nghề, sau là cuộc khủng hoảng lớn trên hầu hết các nghành nghề. Một xã hội cũng vậy, ban đầu là những cuộc khởi nghĩa nhỏ, sau cùng là cuộc cách mạng lớn. Cách mạng khi xưa đã đưa Cộng sản lên ngôi. Nay đang xuất hiện những khởi nghĩa nhỏ, nghĩa là cách mạng lớn lại đang đến gần. Vấn đề là bao lâu? 5 năm hay 7 năm? Nhưng có một điều tôi chắc chắn, Cộng Sản Sẽ Không Thể Sống Sót Trong Vòng 10 Năm Tới.

  • Nguyen Lucky says:

   Ngu! Làm lồn gì có CS lúc này hahahaha

   Chúng nó tích lũy tài sản tư bản gọi cụ cmnr.

 • Nguyen Hoang says:

  Ở An Nam thời hiện tại chỉ có chủ nghĩa tư bản nguyên thủy. Chỉ có những thằng ngu mới tìm cách quay ngược bánh xe lịch sử.

 • Hùng Thanh Trương says:

  Nghe các cụ kể là vào những năm 80 của tk trước Tổng thống Iraq Sapdamhuseen có ý định là viện trợ cho Việt nam một khối lượng lớn dầu mỏ đủ cung cấp cho nhu cầu trong nước nhưng với điều kiện là Việt nam phải cho xây dựng một nhà thờ Hồi giáo làm trung tâm truyền đạo tại Hà nội nhưng Chính quyền Việt nam kiên quyết từ chối vì thấy được hậu họa của nó. Giờ mới thấy các cụ nhà mình tỉnh thật, ngày đó mà đồng ý với Điều kiện Mà Iraq đưa ra chắc giờ đất nước nát như tương. Nguyen Quang

 • Vinny Nguyen says:

  Nguyen Hoang đào ruột của Trương Vô Kỵ thuở dậy thì Tiểu Chiêu trong Minh giáo cổ là người Hồi Ba Tư (iran) Minh giáo có võ công của người Hồi trích “Càn Khôn Đại Na Di (乾坤大挪移) là bộ võ công tâm pháp thất truyền của Minh giáo nơi Tây Vực, sử dụng để di chuyển nội lực trong cơ thể, chuyển hướng các chiêu thức của kẻ địch, cũng có thể dùng để di chuyển vật nặng ngàn cân. Tất cả có 7 tầng (cấp độ), theo Kim Dung viết thì người có tư chất cao thì sẽ mất 7 năm để luyện xong một tầng, còn người có tư chất thấp thì là 14 năm. Người sáng tạo ra Càn Khôn Đại Na Di chỉ luyện được đến tầng thứ 6 còn tầng thứ 7 là hoàn toàn dựa vào trí tưởng tượng của người này nên có những chỗ không thể luyện được.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>