Có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi mình: Sao kén thuốc trước khi đặt là bột màu xanh mà sau 48h tiếng lấy ra lại là màu khác ( trắng

Có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi mình: Sao kén thuốc trước khi đặt là bột màu xanh mà sau 48h tiếng lấy ra lại là màu khác ( trắng, vàng, đỏ, nâu… ). Giờ Lyn giải thích lên đây cho mấy bạn dễ hiểu nhé:
1. Trước khi đặt thuốc có dạng bột màu xanh lá cây sẫm, có mùi thơm đặc trưng của cây thuốc nam.
2. Sau khi đặt, kén thuốc lại có màu khác : vì những thứ mà kén thuốc hút ra là tạp chất trong tử cung chúng ta, tùy vào mức độ bệnh của từng người mà tạp chất có màu khác nhau.
3. Tạp chất bám đầy xung quanh kén thuốc, nếu tách rời tạp chất ra khỏi kén thuốc và xé kén thuốc ra, bạn sẽ nhìn thấy thuốc vẫn còn màu xanh xẫm nhưng sẽ hơi đậm màu vì nó nằm trong vùng kín 48h mà và đặc biệt bột thuốc sẽ ko còn mùi thơm tự nhiên nữa mà sẽ toàn là mùi hôi tanh của tạp chất.
4. Với những bạn chưa dùng thuốc bên mình thì đừng vội phán xét : trong người làm gì có những thứ ghê gớm đó, vậy theo bạn những thứ đó từ đâu ra vậy?
❌ Nếu bạn khẳng định cô bé bạn sạch sẽ 100% ko bao giờ bị viêm nhiễm phụ khoa, đặt thuốc sẽ ko có tạp chất. Vậy bạn hãy nghĩ nếu 1 ngày bạn ko đánh răng, 10 ngày ko đánh răng, 1 tháng, 1 năm ko đánh răng thì bạn có chắc chắn 100% hơi thở bạn ko có mùi, răng bạn ko bị mảng bám, men răng ố vàng….
❌ Mình dám cá với các bạn : ngày nay phụ nữ đa phần đều bị viêm nhiễm phụ khoa , nhưng ko phải ai cũng nhận biết được, và tùy mức độ nặng nhẹ mà tạp chất được hút ra nhiều hay ít mà thôi, chứ ko có chuyện 100% sạch sẽ ko có tí tạp chất nào nhé
CHƯA THẤY THÌ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ SẠCH ĐÂU Ạ ?!
☎️0949448683
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>