Đồng hồ thông minh Tio cho trẻ em

Đồng hồ thông minh Tio cho trẻ em

Đồng hồ thông minh Tio dành cho trẻ em với tính năng vượt trội có thể liên lạc như một chiếc điện thoại mini. Sản phẩm đồng hồ Tio sẽ giúp cho các bậc làm cha làm mẹ dễ dàng trong việc quản lý con cái của mình hơn. Đồng hồ Tio có thể tích hợp với smartphone bằng ứng dụng Tio Watch nên người dùng có thể thoải mái tải về trên kho ứng dụng AppStore và Google Palay. Các bạn hãy cùng shop Chiaki tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đồng hồ Tio dành cho trẻ em qua bài viết dưới đây nhé.

Đồng hồ thông minh Tio cho trẻ em
Đồng hồ thông minh Tio cho trẻ em

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Tio
– Sản phẩm đồng hồ này được tích hợp với vị trí GPS giúp cho gia đình bạn có thể dễ dàng kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác nhất cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Toàn bộ hành trình di chuyển của con bạn sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone trên ứng dụng một cách tiện ích giúp quý phụ huyng có thể theo dõi cong yêu của mình.
– Đặc biệt hơn khi conn bạn gặp chuyện gì khẩn cấp có thể bấm vào nút SOS nhanh chóng hay rời khỏi vùng an toàn ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo đến cha mẹ thông qua tin nhắn hay ứng dụng.
– Bên cạnh đó, đồng hồ còn có thể giúp người sử dụng nghe và gọi hai chiều, gửi được tin nhắn SMS, tin nhắn thoại, giúp cho cha mẹ và con cái dễ dàng liên lạc với nhau hơn. Đồng hồ thông minh Tio sẽ lưu được 7 số điện thoại của thân nhất đối với trẻ.
– Trọn bộ sản phẩm đồng hồ thông minh Tio sẽ gồm đồng hỗ và sim Mobifone được đăng ký gói cước riêng.
– Sản phẩm đồng hồ Tio có khả năng chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP65 và sẽ có 4 màu cho các bé dễ dàng lựa chọn như: Xanh dương, đen, hồng, xanh lá.
– Pin 320 mAh với chế độ tiết kiệm pin thông minh, sản phẩm đồng hồ có thể hoạt động từ 1-2 ngày mà không cần sạc.
– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Trước kia vì quá lo lắng không ít cha mẹ vì muốn giữ liên lạc với con 24/24 nên đã không tiết tiền để mua smartphone nhưng lợi bất cập hại bạn không thể nào kiểm soát được việc trẻ dùng điện thoại chơi game, đọc truyện hay lướt facebook, web để tán gẫu. Một chiếc đồng hồ điện thoại trẻ em thông minh có gắn chức năng định vị GPS đang là một xu hướng được rất nhiều quý phụ huynh qua tâm và lựa chọn cho con yêu của mình dòng sản phẩm đồng hồ Tio chính là một trong những giải pháp tối ưu dành cho bố mẹ, bạn không thể nào bỏ qua một biết bị không chỉ dùng để liên lạc như một chiếc điện thoại mà còn có khá nhiều những tính năng hữu ích trong việc quản lý và bảo vệ con cái của mình.

Xem thêm tại đây: http://kinhraybannam.com/dong-ho-dien-thoai-tre-em-inap-x/

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sản phẩm xe đẩy seebaby qq1 1 dễ gấp gọn và nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết các bà mẹ. Xe đẩy Seebaby QQ1 có mái che là lựa chọn thích hợp nhất cho những chuyến du lịch khi bạn cho bé yêu đi cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>