Ngồi buồn trông con trai học ôn thi lại thủ thỉ với chị em fb tí

Ngồi buồn trông con trai học ôn thi lại thủ thỉ với chị em fb tí.
Mình có tạng người to trên bé dưới, mông, chân, đùi bé tí trong khi bụng lại to, thật ra mn nhìn mình thì không thấy to bụng đâu do toàn dùng quần gen và nhịn ăn khi đi ra ngoài giao tiếp ai đi biển cùng rồi thì biết, có bao giờ dám mặc đồ bơi đâu
Nhưng bây giờ cái bụng mình nho nhỏ lại được chút rồi ạ.
Có người bảo mình giảm eo là do tập zym và dùng kem #sEa. Đính chính chút ah ⬇️⬇️⬇️
1️⃣Mình tập theo chế độ tăng cân, bạn HLV bảo mình là : chị tập thế này sẽ ko giảm vòng eo được đâu, nó chỉ săn chắc lại thôi, khi chị tăng cân thì vòng eo không bị tăng thôi.
2️⃣Mình phải ăn rất rất nhiều, thậm chí ăn bơ trừ bữa để lên cân.
3️⃣ Mình đã dùng hết 2 lọ #sEa cho đến ngày hôm nay, chắc dùng thêm 1 lọ nữa thôi, có lẽ vòng eo giảm là do tập bài bụng và xoa sEa thôi ạ.
Các chị em đã dùng sEa thì cứ kiên trì dùng đi nhé, mỗi người một cơ địa khác nhau, có ng 2 tuần đã giảm, nhưng có người phải mất cả tháng đây ạ.
Có 250k/1 lọ thôi để giảm vài cm vòng eo, qua thẩm mỹ viện ít nhất là vài triệu đến vào chục triệu, mà còn mất khá nhiều thời gian đi lại nữa.
Có vấn đề gì thì cứ inbox mình nhé.
Thanks all❤️

2 thoughts on “Ngồi buồn trông con trai học ôn thi lại thủ thỉ với chị em fb tí”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>