Thực phẩm chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao GH

Thực phẩm chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao GH-Creation
Thực phẩm chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao GH-Creation của Nhật Bản giúp bạn vẫn có thể tăng chiều cao cho dù bạn đang ở độ tuổi 25. GH là tên viết tắt của Growth Hormone nghĩa là hocmone tăng trưởng. Con người từ khi sinh ra đến giai đoạn phát triển gồm có hơn 100 loại hocmone duy trì mọi hoạt động của cơ thể bạn giúp cuộc sống lành mạnh hơn. Tiết hormone tăng trưởng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất cần thiết để phát triển chiều cao.
♻️♻️♻️Theo kết quả nghiên cứu gần đây nhất của bộ y tế thế giới thì chỉ số chiều cao của người Việt Nam thấp nhất châu Á. Đa số thường nghĩ chỉ có bố mẹ cao thì con sinh ra mới cao và ngược lại đó là suy nghĩ sai lầm. ⁉️⁉️⁉️Cơ thể con người luôn phát triển kể cả lúc về già, ngoài những người thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao thì có thể nói cơ bản chỉ số chiều cao của họ là cân đối.
Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH-Creation là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tuyệt đối phù hợp với các độ tuổi nhất là độ tuổi từ 10-25 tuổi. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn.
Công dụng:
Hỗ trợ tăng chiều cao tối đa từ 5-10cm tùy theo thể trạng của mỗi người.
Hướng dẫn sử dụng:
– Liệu trình sử dụng trong 3 tháng, 1 ngày 3 viên nén 300mg (uống 1 lần trước khi đi ngủ).
– Có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng như ăn nhiều cá, thịt bò, ngũ cốc… uống nhiều nước và đặc biệt ngủ đủ giấc để có thể mang lại kết quả tốt nhất.
– Uống trước khi đi ngủ. Trong vòng 3 giờ khi uống thuốc không ăn hay uống thêm gì khác.
Giá: 880k/lọ
—————————
HuongCao minimart
Đc: số 21 đường 800A Nghĩa Đô – Cầu Giấy – HN
☎️0915 14 14 41 hoặc 0946 64 8888
Hotline: 042 242 2233

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sản phẩm thuốc tăng chiều cao là sự kết hợp các chất dinh dưỡng, bổ sung dưỡng chất giúp cải thiện, tăng cường nội tiết tố tăng trưởng giúp bạn có thể phát triển chiều cao tối đa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>