Xin phép ad nhé

Xin phép ad nhé
Vậy là đã hơn 1 tuần trôi qua kể từ khi Hùng công bố BXH 12 bạn cao điểm nhất bài thi online của hội thi “Người là niềm tin tất thắng”. Danh sách đã có sự thay đổi khá nhiều rồi đó các bạn. Các bạn kiểm tra xem có tên mình trên đó không nhé. Nếu không thì các bạn nhanh tay làm bài thi đi nhé các bạn.
Số lượng thí sinh đã làm bài thi đến thời điểm hiện tại là 698 lượt rồi đó các bạn.
⚠⚠⚠Và đúng 12h30 trưa mai, thứ 5 ngày 18/5, Ban tổ chức sẽ chốt danh sách làm bài thi online. Vì vậy, bạn nào chưa thi thì chúng ta nhanh chóng truy cập vào trang exam.hcmute.edu.vn để làm bài thi nào các bạn.
✨✨Các bạn truy cập Trang exam.hcmute.edu.vn và tham gia thi nhé! Thí sinh được dự thi tối đa 2 lần, kết quả cuối cùng cuộc thi của mỗi cá nhân là điểm thi của lần thi có số điểm cao nhất.
<3 Thí sinh chú ý tài khoản đăng nhập là mã số sinh viên, mật khẩu mặc định là 12345678 (nếu chưa thay đổi mật khẩu). Chọn cuộc thi “Người là niềm tin tất thắng lần V – 2017”. (y) (y) (y) Quyền lợi: - Được cộng 4 điểm rèn luyện khi làm được trên 25 câu trắc nghiệm online. - Ngoài ra còn có 1 Giải nhất và 4 giải khuyến khích trị giá 300.000 VNĐ và 100.000 VNĐ kèm theo giấy khen của BTV Đoàn trường đối với những thí sinh xuất sắc nhất (Trường hợp thí sinh bằng điểm thì tính thời gian hoàn thành bài thi sớm nhất). Thân chào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>