️️️Bộ dầu gội & xả của Tsubaki Shiseido đang là sản phẩm hot nhất tại Nhật Bản

️️️Bộ dầu gội & xả của Tsubaki Shiseido đang là sản phẩm hot nhất tại Nhật Bản
️️️Tsubaki là thương hiệu dầu gội của shiseido rất nổi tiếng ở Nhật Bản với thành phần chính là dầu chiết xuất từ hoa trà đỏ, giàu axit oleic và axit linoleic, là những thành phần được hấp thụ dễ dàng bởi da và tóc.
Với hương thơm ngọt ngào, dầu gội Tsubaki giúp tăng cường độ ẩm, mang đến vẻ óng ánh mềm mại cho tóc thường, tóc khô, và cả tóc dầy
Với thành phần thảo dược giàu dinh dưỡng quan trọng cho tóc, bộ dầu gội Tsubaki màu đỏ Shiseido Tsubaki Extra Moist giúp phục hồi những sợi tóc bị hư tổn và kiểm soát tình trạng dầu một cách hiệu quả, mang đến cho bạn một mái tóc khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, dầu gội Shiseido Tsubaki Extra Moist còn được mang hương thơm nhẹ nhàng và thời gian lưu giữ hương thơm dài lâu, giúp bạn luôn có mái tóc thơm tho cả ngày dài dù bất kể thời tiết nóng bức hay da đầu bạn tiết dầu nhiều.
Đặc biệt, bộ dầu gội Shiseido Tsubaki màu đỏ phù hợp với mọi loại tóc, kể cả tóc nhuộm, không gây kích ứng da tạo sự an toàn cho bất kì người sử dụng nào. Bạn muốn phục hồi tóc hư tổn, bảo vệ mái tóc của mình hằng ngày, hãy lựa chọn bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Shiseido Tsubaki Extra Moist để giúp bạn đạt được ước muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Thành phần của dầu gội Tsubaki Extra Moist
– Tinh dầu hoa trà đỏ.
– Mật ong.
– Hoa quả tươi.
• Dầu Camelia.
️️️Bộ dầu gội gồm 2 chai:
• – Dầu gội: 500ml
– Dầu xả: 550ml
️️️Hướng dẫn sử dụng dầu gội Tsubaki màu đỏ Shiseido Tsubaki Extra Moist
– Xả tóc với nước sạch .
– Lấy 1 lượng vừa đủ dầu gội đầu Shiseido Tsubaki đỏ (Shampoo) thoa đều lên tóc, gãi tạo bọt, gãi xung quanh phần da đầu cho đến khi sạch.
– Xả lại tóc với nước sạch cho đến khi hết bọt.
– Sau đó lấy 1 lượng vừa đủ dầu xả Shiseido Tsubaki Đỏ (Conti) thoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng để cho dầu xả Shiseido Tsubaki có thời gian ngấm vào tóc tốt hơn.
– Cuối cùng xả sạch tóc lại với nước.

Comments are closed.