<< Góc Thanh Lý >>

<< Góc Thanh Lý >>
Tủ làm mát Denver 200ml
Thông tin sản phẩm:
Kích thước vỏ: 645 x 620 x 1930 mm
Kích thước máy: 595 x 575 x 1877 mm
Đặc tính sản phẩm:
Cửa kính siêu trong
Sấy kính lấy gió qua dàn nóng
Lòng chống dính kháng khuẩn
Công suất:189 W
Tủ mát US 550TM được thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ Mỹ dùng để bảo quản các loại rau, củ, quả một cách thuận tiện mà không lo bị khô héo hay mất chất dinh dưỡng trong quá trình bảo quản.
Với lớp cửa kính trong suốt, cách nhiệt, nóc và thân tủ sử dụng đèn Led tiết kiệm tránh hao phí điện năng tiêu thụ, hơn thế nữa khách hàng có thể lựa chọn thực phẩm khi nhìn qua lớp kính, rất tiện lợi cho việc trưng bày sản phẩm.
Trong tủ có nhiều giỏ đựng khác nhau giúp phân loại thực phẩm dễ dàng, tránh nhầm lẫn và mất nhiều thời gian khi muốn lấy thực phẩm ra bên ngoài chế biến.
Lòng tủ được làm từ nhựa cao cấp, chống dính kháng khuẩn, giúp khách hàng có thể vệ sinh một cách dễ dàng.
Nắp tủ có tay nắm hiện đại, được thiết kế sang trọng, khéo léo, mang tính thẩm mỹ cao.
Dưới chân tủ được thiết kế một bánh xe chịu lực để có thể dễ dàng di chuyển theo nhiều hướng, không làm mất công sức của mọi người.
Tủ mát đứng 1 cánh kính với lòng chống dính, có sấy kính, lớp foam dày giữ lạnh tốt không lo bị đọng sương, do vậy bạn không phải mất quá nhiều thời gian để vệ sinh tủ.
Tủ mát Denver US 550TM là dòng tủ có dung tích lớn thường được dùng trong các cửa hàng lớn, siêu thị mini hay các cửa hàng hoa quả. Tủ không những được dùng để bảo quản thực phẩm mà còn có chức năng trưng bày sản phẩm, giúp khách hàng có thể nhìn được thực phẩm bên trong mà không cần phải nắp tủ.
Sản phẩm sử dụng gas R1134A tiết kiệm và an toàn.
See Translation