Bài này cảm động thế

Bài này cảm động thế. ^^
Từ hồi nhỏ mình đã mê anh vì vẻ đẹp trai bụi đời ngạo nghễ. Luôn có ấn tượng anh là kiểu đàn ông hào hoa và.. đểu (tại cái mặt anh ấy ạ), nhưng hóa ra đấy chỉ là bề ngoài. Không ngờ anh lại là người đàn ông của gia đình.
Anh chọn vợ cũng chuẩn thật. Đóng phim cùng Lee Seung Yeon và Shin Ae Ra, Seung Yeon đẹp hơn rất nhiều thế mà anh lại chọn theo đuổi Shin Ae Ra. Cũng nhờ đó mà anh có gia đình êm ấm, chứ nếu mà yêu một cô đẹp lộng lẫy và nổi tiếng như Seung Yeon thì có khi chẳng hạnh phúc, lại gánh đầy thị phi (xem cái clip ngày xưa Seung Yeon hát thì phải công nhận nàng đẹp mê hồn thật).
Không biết mọi người sao chứ mình thì rất hâm mộ các cặp vợ chồng nhận con nuôi. Các cặp đã có con đẻ rồi mà còn nhận thêm con nuôi thì lại càng đáng quý. Mình luôn tự hỏi: có bao nhiêu trẻ con thiếu thốn, bất hạnh ở trên đời, sao có quá ít người có điều kiện muốn nhận nuôi? Yêu thương con mình đẻ ra là chuyện bình thường, nhận nuôi và thương yêu, chăm sóc con người khác mới là hiếm có.

23 Replies to “Bài này cảm động thế”

  1. Ừ chị ấy trông cũng ưa nhìn, nhưng ý chị là không thể bằng Lee Seung Yeon. 😛

 1. Đôi này âm thầm ít lên báo nhưng e thấy đẹp đôi nhất. K kiểu như mấy đôi vc nổi tiếng khác

 2. công nhận, VNE có bài này hay vãi. Lâu lắm chị mới đọc hết 0 sót 1 từ. Nhiêu Huy ui, bài này chấm nhuận thật cao vào :))

  1. em thấy VnE thi thoảng có bài về các ngôi sao tuổi xế chiều và các cặp đôi hay mà :))

 3. Giờ anh ý mà nhìn em cái là em ngất luôn, thật đấy. Ánh mắt ấy, nụ cười ấy :)))

  1. tưởng tuyệt chủng rồi đúng ko, thực ra là vẫn còn nhưng số lượng có hạn

 4. Em không nghĩ là số lượng có hạn đâu vì số lượng có hạn thì vẫn nhiều, em nghĩ phải là near extinction cơ : )).

 5. Quy Hoang Chị mê anh này thời phim Pháo Hoa, mê lắm! Chỉ mong cô vợ yêu anh này mà chị yêu anh bồ xấu quá!

 6. Ui hồi xem phim Pháo Hoa em cũng mê anh này lắm chị Hang Nguyen ah, thế mà chị Lee Young Ae chỉ yêu anh bồ mới bức xúc :))

Comments are closed.