Bán hàng như hơi thở

Bán hàng như hơi thở.
Quay video intro cho khóa học Fashion Marketing by Phan Anh:
Marketing Bán lẻ thời trang tại Dubai Mall, Dubai, UAE.
Sẽ có các video và hình ảnh nữa ạ, đi hầu hết tất cả các shop và trung tâm thương mại tại Dubai, nói chuyện với những người bán hàng để tìm hiểu về thương hiệu, kinh doanh và bán hàng.
Những ai đang kinh doanh, bán hàng thời trang và phụ kiện thời trang comment tại đây, mình sẽ ra khóa học chia sẻ kinh nghiệm Kinh doanh thời trang của mình trong 11 năm vừa qua đi làm với chuỗi cửa hàng cũng rất là thành công ạ. Khóa học dành riêng và chuyên sâu về kinh doanh thời trang, làm marketing thời trang, bán lẻ thời trang, phát triển chuỗi, đào tạo nhân viên, chuẩn hóa quy trình, xây dựng thương hiệu, tung chiêu khuyến mại …

13 Replies to “Bán hàng như hơi thở”

 1. Thường trong trung tâm khi vào shop họ cấm quay và chụp ảnh mà

  1. Khi nào có đủ 10 học viên sẽ mở ngay, có ít nhất 2 người đã đăng ký, nhưng mà a chưa lên lịch và thông báo. Em quan tâm thì để lại thông tin.

 2. Cảm ơn các em.
  Đi học cũng đc. Ko đi cũng đc.
  Nhưng ko nên vào tường nhà khác nói chém gió này nọ em ạ.
  A và sếp a xây đc chuỗi cửa hàng 24 cửa hàng thời trang cao cấp chắc ko phải dễ nên a cũng có kinh nghiệm để dạy cho người khác ít nhiều.
  Các em giỏi thì cứ làm tốt việc của các em thôi, ko cần học và cố gắng làm tốt vào kẻo đến lúc kd kém bọn khác nó lại nói em “chém gió” thì khổ thân.

 3. Em gọi đặt lịch học nốt ạ. Tuy nhiên toàn thuê bao ko ll đưọc ạ

Comments are closed.