* BB Boutique Studio sẽ sớm có mặt để phục vụ cho những ai đam mê nhiếp ảnh

* BB Boutique Studio sẽ sớm có mặt để phục vụ cho những ai đam mê nhiếp ảnh, muốn trải nghiệm những thiết bị ánh sáng cao cấp và hiện đại nhất. Tại BB Boutique Studio bạn có thể sẽ hiện thực hoá được tất cả những concept mà bạn từng ấp ủ, là nơi có thể tạo dựng được phim trường cho các thể loại casting.
* Vị trí của BB Boutique Studio nằm giữa trung tâm Quận 2 nên giao thông rất thuận lợi cho việc di chuyển. Có nhà hàng để phục vụ cho các nhiếp ảnh và mẫu và toàn bộ ekip, có chỗ đậu xe và để xe rất rộng rãi, thoáng mát và an toàn.
* Đến với BB Boutique Studio bạn có thể chụp trong studio, indoor, outdoor và vừa in-out door tuỳ vào quí khách lựa chọn.
* Ngoài ra, BB Boutique Studio có thể kết nối được rất nhiều địa điểm chụp có phong cảnh rất đẹp như ( sân golf Long Thành ở Long Thành, bãi biển resort Thuỳ Dương ở Long Hải v.vv…) và hoàn toàn độc quyền mà không có bất cứ cá nhân hay tổ chức nào có thể liên hệ chụp được.
* Thêm nữa là BB Boutique Studio có nhận chụp preweding, quảng cáo, thời trang , sản phẩm .v.vv… , và có cả dịch vụ xe cao cấp đưa đón quí khách.
BB Boutique Studio có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau để cho quí khách hàng có thể tuỳ chọn phù hợp. ( Updating )
————————————————————————-
* Link page : https://web.facebook.com/pg/bb.boutique.studio/about/…

Comments are closed.