BỘ ẢNH NGƯỜI MẪU CỦA TÔI

BỘ ẢNH NGƯỜI MẪU CỦA TÔI
[1] CHUYỆN THỜI CHIẾN TRANH
Chuyện về một cô nữ thanh niên trẻ, xinh đẹp và một chàng trai trẻ trước ngày ra trận.
Cô nữ thanh niên trẻ xinh đẹp quyết định tặng anh lính trẻ trước ngày ra trận một đêm trọn vẹn vì cô thương anh cả đời chưa một lần nến trái ngọt đã phải ra nơi mũi tên hòn đạn, có khả năng một đi không trở lại.
6 tháng sau, khi bị chi đoàn đưa ra kiểm điểm, bắt khai ra thời gian, địa điểm, tác giả, cô nhất định không khai, bị ép cung quá cô thật thà nói: “Em tưởng cái ấy là của em thì em mới cho anh ấy, chứ em biết là của chi đoàn thì em đâu dám tự tiện cho như thế”.
[2] CHUYỆN THỜI ĐẠI TOÀN CẦU HOÁ
Trước nay tôi cứ tưởng các bức ảnh của tôi là của tôi, nên ảnh xấu, ảnh đẹp, mặc comple, sơ mi, áo phông, quần sóc, đồ thể thao… thích cái nào tôi post cái đấy lên facebook ngay.
Hoá ra không phải vậy, giống như cô nữ thanh niên thời chống Mỹ, cái ảnh tôi là của “chi đoàn” nên bây giờ “chi đoàn” thống nhất quản lý thương hiệu, thống nhất quản lý hình ảnh lãnh đạo. Có nghĩa là đã làm lãnh đạo thì ảnh đưa ra công chúng không được xấu.
Thế là tôi mất một buổi làm người mẫu để có bộ ảnh dùng cho các tài liệu chính thức của tập đoàn cũng như để làm ảnh minh hoạ cho các bài trên báo sau này. So các bức ảnh trong bộ ảnh này với các ảnh tôi chụp bằng iphone mới thấy thợ chụp ảnh chuyên nghiệp có khác.

Comments are closed.