BỘ ĐÔI LAU SÀN + XỊT SẢ CHANH CHỐNG CÔN TRÙNG

BỘ ĐÔI LAU SÀN + XỊT SẢ CHANH CHỐNG CÔN TRÙNG
Vì đang cao điểm mùa dịch , mùa của côn trùng nên mọi người nên dùng tinh dầu + lau sàn liên tục , nước lau sàn đậm đặc nên chỉ cần 1/4 nắp lau đủ cả nhà , chai xịt mỗi ngày dùng một lần trong 3 – 4 ngày hoặc ngày nào cũng xịt liên tiếp , sau đó cách 1 tuần xịt 1 lần , quanh ga giường , đệm nằm , chân tường , góc nhà .. nhỏ tinh dầu vào nước giặt quần áo , dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ , quần áo sau khi phơi phải giũ sạch và kiểm tra trước khi mặc .
Chai xịt côn trùng phát huy tác dụng cực tốt , vào mùa cao điểm các mẹ nên xịt liên tục quanh giường , nơi các bạn bé hay chơi , gầm giường , nơi ẩm ướt , không những đuổi kiến mà còn muỗi và các loại côn trùng , nhà có cửa sổ hay nhà chung cư trong thời điểm này nên đóng bớt cửa để muỗi , kiến bên ngoài không bay vào theo gió , xịt được vào quần áo hoặc nhỏ tinh dầu vào quần áo, chăn màn khi giặt , hương sả chanh dễ chịu , nhanh bay mùi , #khôngphảirangoài khi xịt .
Tinh dầu đuổi côn trùng #antoàn cho bé từ trên #3tháng , #antoàn với #phụnữmangthai , có kiểm nghiệm y tế tại SỞ Y TẾ HÀ NỘI .
Thành phần cúc trừ trùng chỉ độc với #côntrùngmáulạnh , #antoàn với người
#130k/chai xịt 100ml
#120k/chai lau sàn 1 lít ( 1 nắp chia được 4- 5 lần lau
☎️ Cộng tác viên liên hệ : 0936362007
See Translation

Comments are closed.