Các câu lạc bộ sau giờ học (CLB) là một phần hoạt động không thể thiếu của cộng đồng CISS trong suốt nhiều năm qua

Các câu lạc bộ sau giờ học (CLB) là một phần hoạt động không thể thiếu của cộng đồng CISS trong suốt nhiều năm qua. Năm học này, lần đầu tiên số lượng các CLB tại CIS đã đạt đến con số 52, phong phú nhất từ trước đến nay! Các CLB bao gồm nhiều nội dung hoạt động về rèn luyện các kỹ năng mềm; phát triển năng khiếu âm nhạc, hội hoạ và thể thao; bảo vệ môi trường; phục vụ cộng đồng… Có cả CLB chơi game, nhưng là chơi để học . Và cũng có cả CLB thiền giúp cho các bạn trẻ biết cân bằng tinh thần để học tập hiệu quả hơn v.v…
Mỗi năm học có 4 vòng xoay (cycle) các CLB sau giờ học để HS có thể lần lượt đăng ký tham gia những CLB mà mình yêu thích. Cycle 1 & 2: từ 29/8 đến 23/11 và Cycle 3&4: từ 23/1 đến 26/4.
Tất cả các bạn học sinh từ lớp 7 trở lên (Intermediate và Secondary) đều có thể đăng ký tham gia CLB và việc tham gia hoàn toàn miễn phí. Danh sách các CLB sẽ được gửi đến cho HS chọn lựa để đăng ký ngay từ đầu năm học hoặc trước khi kết thúc một cycle. Riêng HS khối Junior và Primary (từ lớp 6 trở xuống) sẽ sinh hoạt sau giờ học theo dạng team-based với thời lượng mỗi tuần một lớp. Các GV sẽ thiết kế và cung cấp những hoạt động riêng phù hợp cho lứa tuổi này ở các lớp team-based.
Hãy xem một số hình ảnh được chia sẻ từ trang của CIS về buổi thuyết trình giới thiệu các CLB cho cycle 1 & 2 do thầy trò của trường thực hiện!