Các mẫu tủ locker nhiều ngăn được ưa chuộng hiện nay.

Với xu hướng hiện đại thì người ta không chỉ tìm các sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng mà còn chú trọng cả về hình thức. Bởi vậy, những chiếc tủ sắt đang là sự lựa chọn thay thế hàng đầu cho những chiếc tủ gỗ cũ kĩ và mối mọt. Tủ locker nhiều ngăn có những mẫu nào và tại sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy? 
Hiện nay bạn có thể bắt gặp hình ảnh nhưng chiếc tủ sắt nhiều ngăn ở bất cứ nơi nào, nhất là những nơi công cộng như: trường học, cửa hàng, bệnh viện, công ty… Mỗi nơi đếu có mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau nên số lượng và kích thước các ngăn tủ cũng có phần khác biệt. Tuy nhiên, với ưu điểm hết sức vượt trội nên chúng có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mọi người trong mọi không gian khác nhau.
Ưu điểm vượt trội của tủ locker nhiều ngăn
– Độ bên cao: chất liệu sắt cao cấp, không gỉ bên ngoài được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện nên không bị hoen ố hay bám bụi nhiều. Sự bền chắc của sắt sẽ cao hơn nhiều so với những chiếc tủ gỗ ọp ép, dễ bị mối mọt. Ngoài ra, lớp sơn này cũng rất dễ lau chùi nên việc vệ sinh sẽ đơn giản hơn rất nhiều. 
– Tính thẩm mỹ cao: những ngăn tủ có kích thước bằng nhau, đều đặn cùng với sự chắc chắn của tủ sắt sẽ làm cho chiếc tủ thêm gọn gàng và bắt mắt hơn. Đồng thời, màu sắc đa dạng đối với những đối tượng đặc biệt khi sử dụng tủ cũng sẽ làm chiếc tủ thêm ấn tượng và được đánh giá cao hơn.
– Có tính an toàn cao và tiện dụng: 
tủ sắt nhiều ngăn có số lượng ngăn khác nhau, mỗi ngăn đều có ổ khoá chắc chắn. Bạn có thể đựng đồ, tư trang hay tài liệu…. mà không phải lo lắng về sự an toàn của chúng. Mặt khác, chiếc tủ sắt này có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt của thời tiết, nên bạn có thể đặt chúng ở bên ngoài không gian phòng cũng được. Ngoài ra, bạn có thể tháo rời chúng khi vận chuyển để dễ dàng và nhanh chóng hơn.
– Giá thành rẻ: với mỗi chiếc tủ sắt đựng đồ thường có giá thành rất rẻ, chỉ với vài trăm cho đến vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc rủ sắt tiện dụng rồi. Số ngăn càng tăng thì giá thành cũng sẽ có sự thay đổi.
Những mẫu tủ locker nhiều ngăn phổ biến hiện nay
– Tủ locker 30 ngăn: tủ gồm có 30 ngăn riêng biệt. Mỗi ngăn có khoá riêng và có kích thước bằng nhau. Chất liệu sắt chắc chắn vẫn được lựa chọn để sản xuất loại tủ này. Loại tủ này có nhiều ngăn nên bạn có thể sử dụng trong những nơi có diện tích rộng và nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.
 – Tương tự như vậy, nhưng mẫu tủ với số lượng ngăn ít hơn cũng rất được ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn những chiếc tủ sắt ít ngăn hơn như: 20 ngăn, 18 ngăn, 12 ngăn, 9 ngăn… tuỳ theo nhu cầu và diện tích đặt tủ khác nhau.