Các nhà hảo tâm thân mến

Các nhà hảo tâm thân mến!
Chi đoàn BSĐK K47B trường Đại học Y dược chúng em rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người với bạn: Dương Thị Huyền Trang_bác sỹ tương lai đang đầy nhiệt huyết với bao ước mơ hoài bão
Trang_ cô bạn hiền lành, thân thiện học hành chăm chỉ vượt khó vượt khổ, giữ chức vụ lớp phó đời sống của lớp năm 2016-2017 của lớp BSĐK k47B, tháng 8 vừa qua bạn mắc một căn bệnh khiến Trang thường xuyên thiếu máu, mệt mỏi xanh xao (trước đây Trang cũng từng phải nhập viện truyền máu nhiều lần)
Hoàn cảnh Trang rất khó khăn, cha mẹ mất sớm để lại 2 chị em Trang bơ vơ.. Gia đình bác họ thương 2 cháu nhỏ nên đón về nuôi. Hoàn cảnh gia đình bác cũng khó khăn với nghề làm nông và cũng là hộ nghèo, cứ ngỡ Trang sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống vì đã trải qua quá nhiều mất mát, thế nhưng mỗi đau mất cha mẹ còn chưa nguôi ngoai thì nỗi đau khác lại ập đến khi bác trai phát hiện bị ung thư. Mọi nguồn tài chính, vay mượn khắp nơi để lo chữa chạy cho bác nhưng rồi bác trai cũng rời xa sau một thời gian điều trị. Nỗi đau chồng chất nỗi đau nhưng Trang luôn tự nhủ phải thât mạnh mẽ, vì cô ấy còn em gái, còn gia đình bác gái nữa.Tuy rằng hoàn cảnh khó khăn như vậy nhưng Trang rất nghị lực, không ngừng vươn lên trong học tập với điểm tích lũy 3.05 mặc dù Trang vừa đi học vừa tranh thủ làm thêm kiếm tiền trang trải cuộc sống.
Một cô gái mạnh mẽ và giàu nghị lực như vậy mà bây giờ mắc bệnh(có khối trong tử cung) cần phải đi Hà Nội Phẫu thuật theo lịch hẹn của bác sĩ vào đầu tháng 9/2017. Mọi chi phí cho cuộc phâu thuật đối vs Trang bây giờ quả là một gánh nặng khi sức khỏe cô ấy giảm sút, không đi làm thêm được trong khi bác gái cũng già yếu. Vì vậy chi đoàn BSĐK K47B và gia đình bạn Trang rất mong nhận được sự giúp đỡ từ mọi người- những nhà hảo tâm.
Mọi chi tiết cũng như ủng hộ xin vui lòng liên hệ:
1. Bí thư chi đoàn: Trương Mỹ Hoa
Sđt: 0969187932
Chủ tài khoản: 39010000672369
Ngân hàng BIDV chi nhánh thành phố Thái Nguyên
2 . Liên hệ trực tiếp với gia đình bạn Dương Thị Huyền Trang
Sđt: 0968778411
Chủ tài khoản: 39010000759262
Ngân hành BIDV chi nhánh thành phố Thái Nguyên
Nội dung ck: “Tên cá nhân/ tập thể ủng hộ”
Số tiền ủng hộ sẽ được công khai trên facebook của Trang Kum
Thay mặt gia đình, tập thể chi đoàn BSĐK K47B xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm!!!
Danh sách nhà hảo tâm ủng hộ tới thời điểm này :
Thầy Huy Piere Hoang GV bộ môn sản 200k
Thầy Cuong Minh gvcn chi đoàn BSĐKK47B, GV bộ môn ung thư 500k
Bs Trần Đoàn Huy cựu SV trường y TN,chủ nhiệm CLB sẻ chia hơi ấm Thái Nguyên 500k
TV Chi đoàn BSĐK K47B 900k
Hiến Nguyễn Văn DPK8 100k
BSNT Nội chị Ngọc Phạm Bv trung ương Thái nguyên 200k
Chị Nhung gang thép Mâycuatrơi Cưdegio Cuondi clb Sẻ chia hơi ấm Thái Nguyên 200k
Trân trọng cảm ơn .

Comments are closed.