Cách lựa chọn bàn làm việc 6 người

Thiết kế bất cứ một không gian nào thì người thiết kế cũng đề cao việc thiết kế sao cho không gian ấy hơp lý với nhu cầu và mục đích sử dụng nhất. Thiết kế một văn phòng cũng như vậy, mục đích chính vẫn là tạo ra một môi trường làm việc đa năng, hiệu quả và mang tính sáng tạo cao. Thiết kế không gian làm việc 6 người thì sẽ như thế nào nhỉ? Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn nội thất, cụ thể là bàn làm việc 6 người, giúp các bạn nắm được quy tắc và từ đó lựa chọn những nội thất tiếp theo một cách phù hợp nhất.
Nên lựa chọn bàn như thế nào?
Không gian làm việc 6 người là một không gian vừa phải, không quá ít cũng không quá đông vì vậy lựa chọn bàn cũng không phải là một điều khó khăn. Để lựa chọn bàn làm việc 6 người, cần lưu ý một số điều sau:
Cần chọn một chiếc bàn rộng vừa phải, đủ chỗ ngồi cho 6 người: Đây là điều quan trọng nhất vì nếu bàn không đủ chỗ thì sẽ không sử dụng được. Hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc bàn dư chỗ ra để có thể tiến hành họp hoặc ký kết hợp đồng.
Một chiếc bàn có thể di chuyển dễ dàng: Bởi không gian này là một không gian linh hoạt chính vì vậy lựa chọn một chiếc bàn có thể di chuyển dễ dàng cũng là một yếu tố làquan trọng cần chú ý.
Chọn một chiếc bàn phù hợp với không gian làm việc cũng như thiết kế của không gian chắc chắn sẽ tạo được sự đồng bộ trong thiết kế, có tác dụng nâng cao cảm giác của con người lên rất nhiều.
Những loại bàn phù hợp
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn phù hợp với yêu cầu này, có thể tham khảo một số loại bàn sau:
Bàn chuyên dụng cho 6 người: Đây chắc chắn là chiếc bàn phù hợp và vừa vặn nhất.
Bàn làm việc chân sắt: Đây là một chiếc bàn đa năng và hiện đại, mang đến cảm giác rất tươi mới và thú vị, ngoài ra chân sắt cũng giảm được độ nặng cho bàn và giúp bàn trở nên thanh mảnh và dễ di chuyển hơn rất nhiều.
Bàn gỗ: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn gỗ với thiết kế khác nhau. Bàn gỗ mang lại cảm giác cực kỳ chắc chắn và an toàn, có tác dụng tạo được hứng khởi khi làm việc cho nhân viên rất tốt.
Bàn làm việc nhân viên: Có thể sử dụng nhiều bàn làm việc nhân viên vào thành một chiếc bàn 6 người, sau đó sử dụng xong có thể tách ra và sử dụng bình thường. Đây là một cách tiết kiệm không gian rất thú vị.
Hy vọng bài viết cung cấp được đầy đủ thông tin bạn đang cần và có thể giúp bạn lựa chọn một chiếc bàn thực sự phù hợp với nhu cầu.