Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chương trình “THÁNG BẢY TRI ÂN

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chương trình “THÁNG BẢY TRI ÂN. ” sẽ được diễn tại Huyện Kim Bôi – Tỉnh Hòa Bình . Rất mong nhận được sự chung tay giúo đỡ của các mạnh thường quân để chươmg trình được diễn ra tốt đẹp .
– THÁNG BẢY
” UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN.”
Trong suốt 70 năm qua , các tầng lớp nhân dân, tổ chức và cá nhân ngày càng tích cực tham gia các hoạt động ” ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA “góp phần từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người có công và gia đình người có công.
Tuy nhiên thực tế trong cuộc sống đời thường vẫn còn có 1 bộ phận các Thương bệnh binh gia đình có công với Các Mạng đang gặp rất nhiều khó khăn hoặc chưa được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi của nhà nước.
Còn rất nhiều trường hợp có công nhưng do nhiều lý do chưa được công nhận kip thời. hàng ngày phải đối mặt với bản thâ vết thương đau nhức. con cái nhiễm chất độc da cam hình hài không bình thường đới sống vô cùng khó khăn..
Chương trình ” UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN – TRAO QUÀ YÊU THƯƠNG ”
Tới các Thương bệnh binh , Chiến sỹ Trường sơn năm xưa ,người có công chưa được công nhận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Kim bôi tỉnh Hòa bình do CLB Thiện Nguyện Hoa Hướng Dương chi nhánh Hòa bình – Ninh bình Kết hợp với hội chữ Thập đỏ Hòa bình , Hội chiến sĩ Trường sơn Đường mòn Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 7dương lịch tại Huyện kim bôi – hòa bình
– Chương trình cụ thể như sau:
Giao lưu Văn hóa văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm năm ngày thương binh liệt sỹ ” Hát mãi khúc quân hành”
……
– Trao 20 xuất quà gồm:
1 Túi quà
1 phong bì tiền mặt
– Chương trình sắp đến ngày tổ chức mà hiện kinh phí còn thiếu rất nhiều .
Thay mặt cho CLB Thiện Nguyện Hoa Hướng Dương chi nhánh Hòa Bình – Ninh Bình xin được kêu gọi tất cả tấm lòng hỏa tâm của mọi người cùng chung tay quan tâm , giúp đỡ và ủng hộ để c.trình được diễn ra 1 cách tốt đẹp nhất ạ
– Mọi chi tiết cũng như ủng hộ xin liên hệ .
Nguyễn Văn Tùng
Phó chủ Tịch CLB Thiện Nguyện Hoa Hướng Dương chi nhánh Hòa Bình – Ninh Bình.
Điện thoại . 0986490602
Xin chân thành cảm ơn
See Translation

Comments are closed.