Chọn loại xe như thế nào để phù hợp với các bé 1 tuổi

Đối với mỗi độ tuổi của các bé cần nhận được sự chăm sóc, quan tâm khác nhau của bố mẹ. Khi bố mẹ lựa chọn xe cho bé cũng cần chú ý đến vấn đề độ tuổi, thân hình, sức khỏe của các bé để có thể mua được sản phẩm phù hợp nhất, đặc biệt là đối với những em bé còn nhỏ tầm 1 tuổi. Hiểu được vấn đề này, hệ thống siêu thị Babimart luôn cung cấp các sản phẩm xe cho bé 1 tuổi, đồng thời kết hợp với sự tận tình tư vấn giúp các ông bố bà mẹ mua được loại xe ưng ý nhất.
Xe cho bé 1 tuổi thường là các loại xe đẩy cỡ nhỏ, có thể lắp đặt thêm tay đẩy phụ ở đằng sau để người lớn giúp bé đẩy xe khi đi ra ngoài, hoặc có thể là loại xe có lắp bàn đạp đơn giản gắn liền với các bánh trước giúp xe chuyển động khi các bé đạp. Khi sở hữu loại xe này, gia đình đã một phần giúp bé chăm chỉ rèn luyện cơ bắp hơn đặc biệt là cơ chân. Vì xe được làm bằng loại nhựa cao cấp nên từ kích cỡ đến trọng lượng đều thích hợp với khả năng điều khiển, sức lực của các bé, phụ huynh không cần lo lắng bé sẽ bị ngã hoặc bị thương khi sử dụng loại xe này. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể dùng xe đẩy cùng bé dạo phố, thăm công viên hoặc đi picnic dã ngoại. Xe cho bé 1 tuổi có thể thay thế bố mẹ giữ các bé luôn vui chơi thỏa thích mà không cần sự ẵm bế của bố mẹ. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng thường lo lắng về việc mua xe không phù hợp với vóc dáng cũng như sức khỏe của bé. Tại babimart, những lo lắng này đều sẽ được giải tỏa nhờ các nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp đưa ra những thông số kĩ thuật chính xác, giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất cho các bé yêu.   
Tóm lại, có thể thấy việc chọn xe phù hợp với thể trạng vóc dáng của các bé là một điều rất quan trọng bảo vệ sự an toàn của các bé khi dùng thiết bị. Các bậc bố mẹ không thể chỉ dựa vào sở thích của bé để chọn xe dễ dẫn đến những tình huống xấu như xe không vừa với các bé khiến các bé dễ bị trượt chân, chân không chạm bàn đạp, không đạp được, không điều khiển xe chính xác dễ bị ngã xe. Nói chung chúng tôi khuyến khích các bậc phụ huynh cung cấp số đo chính xác của bé như chiều cao, độ dài chân, tình trạng sức khỏe để đưa ra những tư vấn mua hàng chính xác nhất cho khách hàng. 
Xem thêm:

https://babimart.com/danh-cho-cac-me/tai-nghe-ba-bau/
Xem tiếp:http://www.biquyetdulichbui.com/news/detail/tim-hieu-ve-tai-nghe-ba-bau-2140.html