Chủ đề của Mở két hôm nay sẽ là về Tình yêu

Chủ đề của Mở két hôm nay sẽ là về Tình yêu. Sắp đến ngày Valentine rồi mà.
Hôm nay ngoài 10 giải Top 10 như bình thường, bọn mình sẽ cho 10 giải May mắn luôn chứ không phải là 3 giải nữa, các vị trí may mắn sẽ là 100, 200, 300, 400, 500, 1000, 2000, 3000, 4000, 5000. Bà con tha hồ mà căn vị trí nhé. Cho các em phụ trách giải thưởng gọi điện chuyển khoản mệt nghỉ luôn…
Với những cặp đôi đang yêu, cách tốt nhất để kiểm chứng tình yêu của mình đó là chơi Mở két của truyền hình FPT, tại sao ư, rất đơn giản như sau:
– Mở két bao gồm các câu hỏi liên quan đến đủ các thể loại chủ đề. Chẳng phải đây là dịp tốt để kiểm chứng xem người yêu của chúng ta có phải là người học rộng biết nhiều, trên thông thiên văn, dưới tường địa lôi hay không sao?
– Mở két luôn có 3 câu hỏi mang tính may mắn. Đây là dịp để chúng ta kiểm chứng xem, khi chúng ta bên nhau, liệu có may mắn không. Nếu 2 người bên nhau mà gặp toàn chuyện đen đủi thì giải tán sớm đi cho nhanh.
– Mở két là sự đấu trí đòi hỏi sức bền. Bạn phải tập trung cao độ trong suốt 45 phút, phải chịu đựng sự lải nhải của 2 thằng MC và bất ngờ tung một câu chả liên quan gì đến phần nó lải nhải sẽ khiến bạn đôi khi thấy nản lòng. Nếu người yêu bạn đòi nghỉ chơi, tắt đèn làm việc khác thì hãy bỏ ngay cho khỏe, đến chương trình Mở két hấp dẫn là thế mà nó còn bỏ ngang thì xá gì sau này nó không bỏ mình chứ, nhất là sau khi nó mở xong két sắt nhà mình rồi.
– Chơi Mở két đòi hỏi bản lĩnh cao, sự bình tĩnh để sáng suốt và sự kiềm chế đến lạnh lùng. Nếu người yêu của bạn chơi Mở két mà luôn mồm văng tục vì không thể chịu nổi 2 thằng MC hoặc ném điều khiển FPT thì nên giải tán sớm, kẻo sau lấy nhau về, nó xá gì mà không chửi bạn và tẩn bạn. Ngược lại, nếu là người có phẩm chất và bản lĩnh tốt thì cùng lắm chỉ là vã mồ hôi trán, chứ tinh thần vẫn khoan thai, người như vậy thì đừng nên bỏ phí.
– Và cuối cùng, nếu bạn trúng 10 triệu, còn gì tuyệt vời hơn một chuyến du lịch bên nhau hoặc cùng mua 2 chiếc iP7 (nhớ bù thêm tiền) để đánh dấu cho một kỷ niệm đẹp. Trúng giải thấp hơn thì cũng hoàn toàn có thể đi ăn tối, ăn sáng, đi chơi, mệt thì về nhà nghỉ. Cũng vui quá còn gì. Còn nếu chẳng được giải gì thì cũng là dịp tốt để cùng động viên an ủi lẫn nhau vượt qua những nỗi buồn, hoặc cao hứng thì nghĩ ra cái trò gì đó đền bù cho nhau, cũng là dịp để ta khám phá thêm về nhau, nhớ là khám phá, chứ không phải khám xong rồi phá nhá…
ĐỪNG BỎ LỠ DỊP VUI NÀY. 20h00 TỐI NAY NHÉ. HẸN GẶP LẠI CẢ NHÀ TRÊN CHUYÊN MỤC MỞ KÉT CỦA TRUYỀN HÌNH FPT.

Comments are closed.