Công nghệ cấy collagen Derma star hàng đầu của Hàn Quốc

1  
Công nghệ cấy collagen Derma star hàng đầu của Hàn Quốc.
Bằng nguyên tắc điều trị ít xâm lấn, không phẫu thuật, hạn chế đến mức thấp nhất mọi tác động dao kéo, không gây đau đớn, công nghệ cấy collagen vào bên dưới da có thể giúp khôi phục mạnh mẽ hệ thống nâng đỡ bằng cách tạo một ma trận sinh học với các mắt xích độc đáo có nhiệm vụ phục hồi, cải thiện và duy trì độ bền của cấu trúc collagen có sẵn trong da.
Đồng thời cơ chế kích thích tăng sinh nguyên bào sợi – dạng tế bào phổ biến nhất tạo ra collagen, hỗ trợ tuần hoàn máu của công nghệ này còn giúp tái sinh những tế bào mới liên tục. Việc khôi phục và làm giàu lại hệ thống collagen giúp cho các lớp da chùng nhão được kéo căng gọn gàng, xóa những dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ, khắc phục những hư tổn sạm nám, đồi đồi cho làn da…
Sợi collagen có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng những vẫn tiếp tục kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài, giúp hệ thống nâng đỡ cấu trúc da được duy trì bền vững trong suốt thời gian từ 2-5 năm sau đó.
Tái tạo hệ thống collagen có sẵn bên dưới da đồng thời kích thích tăng sinh collagen mới, giảm thiểu các nếp nhăn, khắc phục da chùng nhão, hư tổn, phục hồi sự căng mịn, hồng hào cho làn da.
Tác động làm co các bó sợi cơ và sợi collagen giúp định hình lại cấu trúc gương mặt theo dáng V-line thon gọn hơn.
Không phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng, an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng
A/c nào có nhu cầu về máy xin liên hệ sdt 0936.300.777 (Mr Hải) hoặc thông qua Facebook, Zalo để được tư vấn trực tiếp.
Liên Hệ: Công ty TNHH Thái Bình Dương
VP Sài Gòn: 77/10 Kinh Dương Vương, phường 12, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.
VP Hà Nội: 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
See Translation

Comments are closed.