Đừng để tới lúc bụng rạn chi chít mới tìm đến biện pháp chữa trị, Các cụ có câu cứ phòng còn hơn chống

Đừng để tới lúc bụng rạn chi chít mới tìm đến biện pháp chữa trị, Các cụ có câu cứ phòng còn hơn chống. Bởi một khi đã bị rạn rồi thì không có thuốc nào có thể chữa trị dứt điểm tuyệt đối, cho nên các mẹ bầu hãy ý thức bảo vệ cơ thể của mình bôi kem chống rạn từ tháng thứ 4 của thai kỳ nhé, còn một khi đã rạn thì khẩn trương bôi càng sớm càng tốt
Kem chống rạn da Mama Comfort dành cho mẹ bầu và cho con bú
Cùng với sự phát triển ngày càng lớn của thai nhi theo thời gian thì điều mà các bà mẹ mang thai quan tâm và lo lắng đó là những vết rạn trên bụng của mình sẽ dần dần xuất hiện làm da của bạn xấu đi và khiến bạn thiếu tự tin. Hiểu được điều đó, Mama comfort – Dòng mỹ phẩm chăm sóc chuyên biệt cho phụ nữ mang thai và cho con bú của Nga đã sản xuất ra sản phẩm “Kem trị rạn da bụng cho bà bầu Mama Comfort – Nga”.
– Chiết xuất hạt dẻ ngựa, acid hyaluronic, dầu thực vật tự nhiên và các loại vitamin, khoáng chất chiết xuất từ thực vật và các loại dầu, “Kem trị rạn da bụng cho bà bầu Mama Comfort – Nga” giúp phục hồi các hư tổn trong kết cấu sợi collagen của da, nuôi dưỡng sâu cho da, giữ ẩm và cải thiện độ đàn hồi cho da trong suốt thời gian mang thai.
– “kem trị rạn da bụng cho bà bầu Mama Comfort – Nga” với thành phần phức tạp và hoạt động hỗn hợp đa vitamin đã góp phần không nhỏ vào sự hài hòa của tất cả các quá trình sinh học, trong khi giữ lại độ ẩm tự nhiên và độ đàn hồi của da và giúp da đối phó với khối lượng công việc ngày càng tăng.
– Thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng các phương tiện kéo dài MAMA COMFORT loại bỏ các căng mới 90%, và 70% là các căng cũ. Kết quả này đã được đạt được thông qua việc sử dụng các thành phần reguo-căng.
– Biện pháp khắc phục dự phòng cao tự nhiên có thể ngăn chặn sự xuất hiện của các vết rạn trên da bụng và đùi trong khi mang thai.
– Nhờ sự kết hợp cân bằng của các chất hoạt tính sinh học gel dưỡng nuôi dưỡng mạnh mẽ, giữ ẩm, tái tạo và làm mềm da, và là một phần của gel dưỡng sáng tạo phức tạp reguo-căng sẽ giúp khôi phục lại các hư hỏng kết cấu của sợi collagen và elastin trong những vùng da bị rạn.
– Acid hyaluronic thấm sâu giúp giữ nước trong tế bào da qua đó làm dưỡng ẩm có hiệu quả. Sử dụng hàng ngày “Kem trị rạn da bụng cho bà bầu Mama Comfort – Nga” trong thai kỳ (từ 3-4 tháng) và giai đoạn sau sinh giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết rạn da, bình thường hóa da, phục hồi độ đàn hồi và độ săn chắc, giúp làm giảm vết rạn da hiện có.
Cách sử dụng:
– Bôi hàng ngày suốt thời kỳ mang thai và sau khi sinh con để ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết rạn da, cải thiện vóc dáng.
– Dòng mỹ phẩm chăm sóc chuyên biệt cho phụ nữ mang thai và cho con bú MAMA COMFORT hầu như không có mùi và ;à sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ ngay cả trong thời kỳ nhạy cảm nhất đó là quá trình mang thai.
– “Kem trị rạn da bụng cho bà bầu Mama Comfort – Nga” đã được bộ y tế Nga chứng nhận và khuyên dung

Comments are closed.