GÃ VÕ SƯ TÂY THÂM NHƯ TÀO THÁO HE HE

GÃ VÕ SƯ TÂY THÂM NHƯ TÀO THÁO HE HE!
—————
Anh Huỳnh Tuấn Kiệt, võ sư An Nam nổi tiếng với màn điện giật. Vì vậy, thiên hạ tặng cho anh biệt danh: Võ sư điện giật!
Điện có giật cũng chỉ giật mấy thằng đệ tử của anh trong phòng tập chứ không liên quan đến ai. Bổng 1 hôm đẹp giời, gã võ sư Vịnh Xuân ở tận bển tên là Pierre Flores xem được trên du túp. Nóng mắt, gã cho rằng màn phóng điện của anh Kiệt là bố láo, lừa đảo, gã bèn ra lời thách đấu.
Đen cho gã là anh Kiệt đéo chấp, đang bận bế quan luyện công tăng điện.
Cũng may đúng lúc này anh võ sư Đoàn gì Châu ở ngoài Bắc lên tiếng. Anh này cũng khá đa tài. Nghe bẫu viết cả sách, làm cả thơ và dạy võ. Anh Đoàn gì Châu lên tiếng: Tôi thách đấu với ông một phát. Anh Đoàn gì Châu còn cam kết trước trận đấu như nhắn nhủ gã võ sư Pierre Flores hãy yên lòng: Tôi sẽ không dùng tuyệt kỹ võ học, các chiêu thức thâm độc để đấu với ông đâu. Dùng tuyệt chiêu thâm độc lỡ ra ông bị thương tật vĩnh viễn tôi lại chả áy náy trong cái con người tôi à?
Có khi thằng Pierre Flores nó nghe thấy thật, nên nó yên tâm bắt máy bay qua An Nam để tỷ thí. Lúc này, anh Huỳnh Tuấn Kiệt, chưởng môn phái điện giật vẫn còn bế quan tăng điện. Thiên hạ được chứng kiến màn đấu võ có 1 không hai ở thế giới hiện đại: Anh Đoàn gì Châu nhỏ bé như con gà trống thiến, thằng Pierre Flores to như con bồ mộng. Quều quào được đâu 2 phút, anh Đoàn gì Châu bị nó đá cho sấp mặt.
Mấy thằng thối mồm xem xong màn tỷ thí võ thuật đỉnh cao, nó tặc lưỡi lắc đầu: Xem như mấy đứa con nít chăn bò đánh nhau!
Mặc dù thua, nhưng anh Đoàn gì Châu vui lắm! Anh lên trang fb cá nhân nổ tưng bừng. Rằng thì là tỷ thí trên tinh thần thượng võ, thua nhưng tôi có thêm 1 người bạn. Tôi tôn trọng anh Pierre Flores vô vàn ối dồi! Đến đây, bất giác mọi người lại nhớ lại cái stt trước trận đấu anh Châu nhắn nhủ: Tôi sẽ không dùng tuyệt chiêu để đấu. Thì ra, gã Pierre Flores bò mộng còn sống mà về nước là do anh Đoàn gì Châu nương chân. Bố tổ sư thằng Pierre Flores tốt phước!
Sau trận đấu, anh Đoàn gì Châu mặt còn thâm tím như gấu trúc, được gã Pierre Flores tặng cho 1 bức tranh. Bức tranh vẽ 1 con hổ to tổ bố choán hết mặt giấy. Báo chí giật tít đùng đùng: Pierre Flores tặng quà cho anh Châu với tinh thần thượng võ….Hô hô hô!
Đéo có thượng võ gì hết, nó cay cú vì không gặp được anh chưởng môn điện giật Huỳnh Tuấn Kiệt, nó mới phải đấu với anh Đoàn gì Châu. Xem qua trận đấu, thấy bỏn thối mồm nó nói đúng. Chẳng khác mấy đứa con nít chăn bò đánh nhau. Võ thuật đỉnh cao chỉ đến thế thôi ư???
Cái bức tranh con hổ vẽ trên giấy ấy, thằng Pierre Flores nó có hàm ý chửi là đồ hổ giấy. Nó thâm thế mà cóc biết, còn lên fb biên tút thua trong thế thắng he he.
Riêng tớ, tớ nghe hơi nhục nhục.
Pierre Flores, nếu ông rảnh, tôi với mấy anh em xứ Nghệ mời ông về Nghệ An. Tôi xin đảm bảo chắc chắn ông về đây, với tất cả các tuyệt kỹ võ học cổ truyền xứ Nghệ, ông không sấp mặt xuống sàn tôi làm con cẩu.
Chúng tôi sẽ chọn ra người ngang bằng anh từ hạng cân đến chiều cao và tuổi tác để thi đấu. Thi đấu trên tinh thần thượng võ, học hỏi và không nhằm mục đích câu like!
Đấu xong còn có món thịt chó nấu rựa mận thơm lừng, và anh yên tâm, chúng tôi sẽ không bao giờ tặng anh hổ giấy.
Ok nha Pierre Flores?
See Translation

Comments are closed.