Hay lắm

Hay lắm, đây là một sáng kiến tuyệt vời, thể hiện quyết tâm tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên CNXH. Nhờ sự chỉ đạo sáng suốt, tài tình và quyết liệt này mà xã hội chúng ta sẽ giải quyết được mọi khủng hoảng thừa hay thiếu.
Sao chúng ta không nghĩ ra nhỉ, rất đơn giản. Thừa, tọng vào họng nhân dân, thiếu, bóp mồm nhân dân không cho ăn. Xong!
Cứ áp dụng phương pháp này, thì đất nước ta chẳng mấy chốc sẽ sánh vai với những cường quốc năm châu. Cả 90 triệu dân sẽ rầm rập đi đúng điệu, tất cả cùng một suy nghĩ, cảm cảm xúc, tất cả theo một ý chí không khoan nhượng.
Từ giờ người dân chúng ta sẽ không cần phải suy nghĩ cho mệt, bởi đã có những bộ óc siêu việt nghĩ hộ rồi.
Chúng ta cần ăn bao nhiêu, ị bao nhiêu cũng được khoán theo quy định chung. Thậm chí tháng làm tình mấy lần cũng sẽ theo quy định, khỏi phải viết lách, khỏi nghiên cứu làm gì mấy vấn đề lằng nhằng ấy.
Nhưng mà tôi cảnh báo anh em nhé, nhất là những anh em lười không tập luyện thể thao, nhất là không tập Chau Doan Karate Do là sẽ rất phiền phức đấy.
Về sau nay, giả sử phụ nữ mà ế chồng nhiều, biết đâu các đồng chí ấy sẽ ra lệnh anh em nam giới chúng ta phải lấy hai vợ, các anh em yếu ớt thế thì kham làm sao nổi nhiệm vụ?
Làm không đủ chỉ tiêu đề ra, các anh em sẽ bị kiện ra toà, sẽ bị tước mất giấy chứng nhận làm chồng.
Cứ đà này, một năm nữa các bạn giáo viên ở huyện Can Lộc, Hà Tĩnh sẽ béo quay, mà đa phần giáo viên là nữ. Các ông chồng ở đấy nên lo cho sức khoẻ của mình đi là vừa. Chị em ăn nhiều thịt dư thừa năng lượng lắm đấy. Doạ tí, sợ chưa?

Comments are closed.