Hay lắm

Hay lắm, đây là một sáng kiến tuyệt vời, thể hiện quyết tâm tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên CNXH. Nhờ sự chỉ đạo sáng suốt, tài tình và quyết liệt này mà xã hội chúng ta sẽ giải quyết được mọi khủng hoảng thừa hay thiếu.
Sao chúng ta không nghĩ ra nhỉ, rất đơn giản. Thừa, tọng vào họng nhân dân, thiếu, bóp mồm nhân dân không cho ăn. Xong!
Cứ áp dụng phương pháp này, thì đất nước ta chẳng mấy chốc sẽ sánh vai với những cường quốc năm châu. Cả 90 triệu dân sẽ rầm rập đi đúng điệu, tất cả cùng một suy nghĩ, cảm cảm xúc, tất cả theo một ý chí không khoan nhượng.
Từ giờ người dân chúng ta sẽ không cần phải suy nghĩ cho mệt, bởi đã có những bộ óc siêu việt nghĩ hộ rồi.
Chúng ta cần ăn bao nhiêu, ị bao nhiêu cũng được khoán theo quy định chung. Thậm chí tháng làm tình mấy lần cũng sẽ theo quy định, khỏi phải viết lách, khỏi nghiên cứu làm gì mấy vấn đề lằng nhằng ấy.
Nhưng mà tôi cảnh báo anh em nhé, nhất là những anh em lười không tập luyện thể thao, nhất là không tập Chau Doan Karate Do là sẽ rất phiền phức đấy.
Về sau nay, giả sử phụ nữ mà ế chồng nhiều, biết đâu các đồng chí ấy sẽ ra lệnh anh em nam giới chúng ta phải lấy hai vợ, các anh em yếu ớt thế thì kham làm sao nổi nhiệm vụ?
Làm không đủ chỉ tiêu đề ra, các anh em sẽ bị kiện ra toà, sẽ bị tước mất giấy chứng nhận làm chồng.
Cứ đà này, một năm nữa các bạn giáo viên ở huyện Can Lộc, Hà Tĩnh sẽ béo quay, mà đa phần giáo viên là nữ. Các ông chồng ở đấy nên lo cho sức khoẻ của mình đi là vừa. Chị em ăn nhiều thịt dư thừa năng lượng lắm đấy. Doạ tí, sợ chưa?

17 Replies to “Hay lắm”

 1. Chau Doan Báo đã đăng hôm nay 23/5.Tôi không biết làm sao để dẫn link.

 2. 10 kg lợn hơi thì = 6,5 đến 7kg thịt móc hàm. số tiền bỏ ra là 300 ngàn, vừa sức của 1 viên chức có thu nhập bình quân 5 triệu/tháng, không ảnh hưởng nhiều đến kinh tế gia đình, 7 cần thịt chia cho một tháng, giả dụ chỉ mình cô giáo ăn thì cũng có hơn 2 lạng thịt một ngày thôi, đây họ mua cho nhu cầu của cả gia đình. cả nhà anh không ăn 7kg thịt một ngày hả? à chắc anh toàn ăn thịt bò với cá, hải sản thì thế thật.

  1. Thế bạn lại chưa biết gv & hs của huyện Can Lộc vẫn đang chờ từng chuyến xe thiện nguyện , một miếng thịt trong bữa cơm hàng ngày là xa sỉ đối với họ . Nếu biết điều này bạn có còn suy nghĩ như trên ko ?
   Ép mua là rất quá đáng dù là ng có tiền huống chi là họ

 3. Em cũng thấy: “việc chia sẻ với nông dân với tinh thần của ngành giáo dục Can Lộc là đáng khuyến khích = việc làm thật, = mức cụ thể thật. Thử hỏi, nếu ko như vậy thì hiệu quả giúp ND sẽ thế nào? có đến đích không? ” . Anh quá tiêu cực, nhìn cái gì cũng đen tối. Phát mệt.

  1. Câu chuyện k phải là giải cứu mà nó là ép buộc. Kinh tế thị trường chứ có phải thời bao cấp đâu mà chị ép người ta. Mùa nào cũng giải cứu giải cứu, nhưng nhìn rộng ra nó còn là việc điều hành. Năm nào cũng tào lao.

 4. Khổng Chiêm vậy trong tình huống hiện tại, theo cô phải làm gì với đống lợn đó thì mấy người mới hài lòng

 5. Ờ chị cứ suy nghĩ như chị nghĩ đi. Nếu tôi muốn mua, bản thân tôi sẽ mua theo nhu cầu chứ không phải là tôi phải mua. Cũng như chị muốn mặc 1 bộ váy nhưng nó bắt chị mỗi tháng phải mua 1 bộ đồng phục cũ mèm ấy. Lòng cảm thương ai cũng có nhưng em không vung phí, càng không đồng tình với những biện pháp áp đặt.

 6. Khổng Chiêm đó là cách làm không khéo của họ, nhưng ít nhất lúc này nó có ích thật, chứ không phải mấy lời bỉ bai trên FB, chẳng ích gì cho đời. Những người hành động đó, họ có thể không khéo, nhưng không đáng bỉ bai của mấy anh ngồi salon và có tiền ăn hải sản, ăn cá tôm

 7. Dạ nó có ích. Chị chỉ thấy nó có ích với mấy bà con, thế sao chị k nghĩ ng ta bị hành hạ vì phải mua. Mệnh lệnh hành chính vậy mà cũng đồng tình dc, lại nghĩ là cách làm không khéo. E xin dừng tranh luận.

Comments are closed.