Không như những loại máy giảm béo toàn thân thông thường

Không như những loại máy giảm béo toàn thân thông thường, máy giảm béo toàn thân Laser LS650 khẳng định sự vượt trội với những tính năng ưu việt mà rất nhiều các loại máy khác không có được.
• Nguồn gốc rõ ràng: Máy giảm béo toàn thân Laser LS650 là một trong những thành tựu lớn trong ngành thẩm mỹ của Mỹ, được chính FDA đóng dấu kiểm duyệt.
• An toàn tuyệt đối : Máy giảm béo toàn thân Laser LS650 đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của cục quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận hiệu quả và an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không để lại sẹo cho người sử dụng.
• Hiệu quả giảm béo đến 90%: Sử dụng bước sóng siêu âm, truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, phân hủy và hóa lỏng các mô mỡ tại các vùng điều trị. Hiệu quả của máy giảm béo toàn thân Laser LS650 đến 90%, ngăn ngừa mỡ tích tụ lại
• Kết quả nhanh chóng: Không như các loại máy giảm béo toàn thân khác phải vài tuần hoặc vài tháng mới có hiệu quả, máy giảm béo toàn thân Laser LS650 thấy ngay kết quả rõ rệt từ ngay lần điều trị đầu tiên
☎ Inbox/Call: 0902.331.884 – Ms. Linh
Free ship trong khu vực nội thành TP.HCM!!!
See Translation