LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG XỊN

1 1 1 1  
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG XỊN
Một trong những đặc điểm đặc trưng nhất của mật ong rừng nói chung và mật ong rừng Tiên Yên – Quảng Ninh nói riêng dễ nhận biết nhất đó là LỚP BỌT TRÊN MẶT, KHÍ GAS VÀ VỊ THƠM NGON.
1. Lúc rót mật ong rừng sang chai luôn tạo một lớp bọt khí trắng xóa như bia nhưng chỉ cần 1 -2 ngày sau nó sẽ tạo thành một lớp váng màu vàng rồi chuyến sang vàng nâu như hình. Đó là do trong mật ong rừng có lượng phấn hoa ( hay sáp ong ) rất nhiều đã bị hòa lẫn mật ong khi vắt.
2.Ngoài ra mật ong rừng còn tạo gas rất mạnh, nhiều hơn mật ong nuôi rất nhiều.
3.Mật ong rừng tất nhiên sẽ có vị thơm ngon hơn mật ong nuôi.Tất cả các khách hàng đã từng sử dụng mật ong rừng Tiên Yên – Quảng Ninh của THẢO đều nói rằng,mật rất thơm và ngon khác hẳn mật ong nuôi.
Khi mà lòng tin trở nên mong manh trong xã hội hiện đại thì những dấu hiệu trên có lẽ sẽ là một trong những cách hữu hiệu nhất để giúp mọi người phân biệt được đâu là ong rừng và đâu là ong nuôi.
4.Và 1 điều quan trọng nữa là cần NẾM và NGỬI xem vị ngọt của mật ong ra sao (mật ong xịn: khi vào cổ họng sẽ có cảm giác ngọt khé cổ,mùi thơm nồng nàn của nhiều loại hoa chứ ko phải một loại hoa,ví dụ ong nuôi trong vườn nhãn sẽ có mùi hoa nhãn,nuôi trong vườn cà phê sẽ có mùi vị cà phê và mật có màu đen sì)
Phân biệt mật ong rừng với mật ong nuôi có lẽ sẽ là câu chuyện dài và chưa đến hồi kết,nếu người bán ko có trải nghiệm và cái tâm thì khó có thể viết ra được những suy nghĩ,những cảm nhận chân thực nhất về nó.
GIÁ 1 lít 600k
1 chai 65ml 350k
300k/1kg nguyên tổ cả sáp
Đt 0948311455
See Translation