LỜI CHÚC MỪNG CỦA VIỆN TRƯỞNG

LỜI CHÚC MỪNG CỦA VIỆN TRƯỞNG, ĐẠI TÁ, NHẠC SĨ, TS DOÃN NHO
Nhân dịp Câu lạc bộ Dưỡng sinh tâm thể xã Xuân Thịnh, TX Sông Cầu, Phú Yên kỷ niệm 10 năm thành lập (2007-2017)
Thực hiện đạo lý của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” và “Thương người như thể thương thân”, anh chị em Huấn luyện viên, Hướng dẫn viên,Tình nguyện viên cùng Học viên Dưỡng sinh tâm thể trên cả nước nói chung và Câu lạc bộ Dưỡng sinh tâm thể xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên nói riêng, đã nỗ lực không ngừng nhằm phát huy giá trị phương pháp DSTT của má Hai Hương để giúp bản thân và cộng đồng “Nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật”.
Sinh thời, má Hai Hương đã đi đến rất nhiều địa phương để giúp mọi người chữa bệnh, nhưng miền quê Xuân Thịnh này còn có một đặc ân, đó là được Má Hai Hương gửi gắm, tin yêu trao cho sứ mệnh vun trồng, chăm sóc, bảo vệ “Vườn cây Dưỡng sinh tâm thể” cho cả nước.
Điều đặc biệt nữa, nhiều năm qua, phong trào tập luyện DSTT của xã Xuân Thịnh nói riêng và của tỉnh Phú Yên nói chung đã được các cấp chính quyền, Liên hiệp các Hội Khoa học-kỹ thuật tỉnh Phú Yên, Trung tâm Nghiên cứu hướng dẫn ứng dụng luyện tập DSTT Phú Yên và các cơ quan báo đài, thông tin đại chúng tỉnh Phú Yên luôn quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ. Có được điều kiện này thực sự vô cùng quý giá!
Thay mặt lãnh đạo Viện Nghiên cứu ứng dụng DSTT, tôi trân trọng cảm ơn UBND Tỉnh Phú Yên, UBND Thị xã Sông Cầu, UBND xã Xuân Thịnh cùng các cơ quan ban, ngành đã tạo điều kiện, ủng hộ động viên phong trào DSTT trên địa bàn ngày càng phát triển và hiệu quả.
Tôi hoan nghênh và đánh giá cao việc Câu lạc bộ DSTT xã Xuân Thịnh vừa qua đã cho ra mắt cuốn sách “ Hiệu quả kỳ diệu của phương pháp Dưỡng sinh tâm thể – Từ thực tế tại xã Xuân Thịnh”. Đây là thành quả rất đáng trân trọng, vì lần đầu tiên trên cả nước, một CLB DSTT cấp xã nhưng đã mạnh dạn, tự tin thực hiện biên soạn, biên tập và xuất bản cuốn sách về DSTT khá chững chạc cả về nội dung lẫn hình thức. Tôi tin tưởng cuốn sách của CLB DSTT Xuân Thịnh sẽ là tài liệu Truyền thông cho các tổ chức DSTT trên cả nước tham khảo để tiến tới cũng xuất bản được sách như CLB Xuân Thịnh. Cuốn sách sẽ vượt ra ngoài phạm vi tỉnh Phú Yên để chuyển tải những thông tin quan trọng, thiết thực về DSTT đến với cộng đồng trên cả nước.
Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà xuất bản Dân Trí và Công ty cổ phần in Khoa học- Công nghệ đã tạo điều kiện tối đa cho cuốn sách ra đời.
Thay mặt Ban lãnh đạo Viện Nghiên cứu ứng dụng DSTT, tôi xin chúc toàn thể anh chị em Huấn luyện viên, Hướng dẫn viên, Tình nguyện viên và Hội viên Câu lạc bộ DSTT xã Xuân Thịnh cùng gia đình mạnh khỏe, thành công trong mọi mặt. Chúc cho phong trào DSTT của xã Xuân Thịnh nói riêng và tỉnh Phú Yên nói chung ngày càng phát triển, hiệu quả!
Viện trưởng
Viện Nghiên cứu ứng Dưỡng sinh tâm thể
Đại tá- Nhạc sĩ, TS Doãn Nho