Mật Ong Xuất Khẩu Đặc Biệt

Mật Ong Xuất Khẩu Đặc Biệt
Tự Sự Bán Mật Ong Của Bà Mẹ Trẻ
( Em xin mọi người chút thời gian, xin các ad đừng xóa bài viết của em mà tội nghiệp em ạ )
_ Thưa tất cả các mẹ, thời gian qua em có lập TOPIC bán Mật Ong Xuất Khẩu Gía từ 85k đến 100k 1 lít. Em nhận được vô số các câu hỏi của các mẹ đại loại như
+ Mật Ong Pha Nước à hay sao mà rẻ thế ?
+ Mật Ong Pha Đường à? Mật rẻ thế thì dùng có đảm bảo hay ko?
+ Nói thật là nhà chị đang có nhu cầu dùng mật nhưng giá của em rẻ quá chị cũng ko dám mua . Nhà chị mua mật rẻ cũng 300k 1 lít , có đợt đắt cũng phải 600k 1 lít cơ em ạ
+ …Và vô số những câu hỏi , thắc mắc của các mẹ về Mật Ong em bán
_ Vì thế em lập thêm TOPIC này để giải thích cặn kẽ cho các mẹ ,để các mẹ khỏi băn khoăn, thắc mắc, và cũng giải tỏa được Nỗi Lòng của em ạ.
_ Thưa các mẹ, nhà bác em ở trên Sơn La quy mô nuôi ong cũng tương đối lớn, cũng khoảng hơn 1000 đàn ong, mùa hè cũng như mọi năm bác em đưa Ong về Hòa Bình để khai thác mật, Đây là vụ mật khai thác cho sản lượng mật nhiều nhất trong năm, Thời gian khai thác mật kéo dài từ tháng 5 đến hết tháng 7 dương lịch. Mật này hàng năm cứ khai thác được ra đến đâu, là các công ty xuất khẩu họ đến họ bao tiêu thu mua đến đấy ạ.
_ 2 Năm nay tình hình xuất khẩu gặp trục trặc, Mật ko xuất khẩu được nên Bác em bị tồn đọng rất nhiều Mật ạ. ƯỚC tính đến hết vụ năm nay bác em tồn khoảng 15 đến 17 Tấn Mật Xuất Khẩu ạ. Các mẹ cứ nghĩ giúp em, 15 đến 17 tấn mật là lượng mật vô cùng lớn ạ. Do vậy nên bác em bị đọng rất nhiều vốn để sản xuất.
_ Với thực trạng trên, bên em Đưa Mật Xuất Khẩu lên Hà Nội và bán với giá rất rẻ là 85k đến 100k 1 lít mục đích là để các mẹ mua được mật tốt mà giá cũng rẻ , và bên em cũng đẩy số lượng đc tốt hơn.
_ Em vẫn lưu ý với các mẹ Đây chính xác là Mật Xuất Khẩu sang Mỹ, Hàng nông sản mà xuất khẩu được sang Mỹ phải vượt qua vô vàn đợt kiểm tra gắt gao về Độ sạch( ko đc nhiễm kháng sinh) và tuyệt đối ko được nhiễm đường. Và em cũng xin khẳng định luôn Đây là Mật duy nhất của Việt Nam mà các công ty xuất khẩu thu mua để xuất khẩu ạ.
_ Bên em vẫn cam kết với các mẹ, các thông tin bên em đưa ra hoàn toàn chính xác. Mật ko nguyên chất bên em hoàn tiền gấp 5 lần giá trị sản phẩm các mẹ mua. Mẹ nào có thời gian, muốn lấy buôn, bên em sẵn sàng đưa địa chỉ Trang Trại Ong các mẹ về xem Khai Thác mật và mua Trực tiếp lúc mới khai thác ạ.
_ Gía bên em vẫn để như cũ ạ
+ Gía 85k 1 lít với đơn hàng từ 5 lít trở lên
+ Gía 100k 1 lít với đơn hàng dưới 5 lít
Ship từ 2l và Phí Shíp 10k đến 20k tùy khu vực ạ
Số điện thoại của em là 01236.03.04.89
Địa chỉ của em. Xóm giữa , Đường kim giang chỗ Đền thờ Chu Văn An ạ.
Em xin cám ơn các mẹ và các ad ạ
See Translation

Comments are closed.