Mình phục mình quá cơ

Mình phục mình quá cơ. Dự đoán Leicester hoà và Bayern thắng ngược 2-1 trong 90 phút trên sân Bernabeu để rồi cuối cùng vẫn bị loại vì những bàn thua trong hiệp phụ (khi quay clip dự đoán vào hôm Thứ Hai, mình không hình dung đến các vấn đề trọng tài).
Kể từ khi đóng vai Mr Big Bet cho chương trình của báo Thể Thao & Văn Hoá, mình vừa nghiên cứu và phân tích hàng loạt số liệu, trong thời gian bận rộn cho việc ra sách và kí sách, mình vẫn dự đoán đúng khoảng 80% số trận, một tỉ lệ “không phải dạng vừa”. Nghe giang hồ đồn là một công ti cá cược lớn của nước ngoài muốn tiếp cận mình để “nhờ” mình làm chuyên gia phân tích cho họ.
Vẫn ngồi nghiên cứu hàng loạt số liệu cho các trận cuối tuần và bận nhiều việc khác, mình vẫn sẽ tìm cách bố trí các buổi kí sách cho các bạn nhé. Hôm qua mình xuống Hải Phòng, được cười, được chụp ảnh và kí sách với các bạn rất nhiều. Mình xuống Hải Phòng đúng hôm cuốn “Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu” của mình được phát hành ở thàng phố Hoa Phượng Đỏ. Rất nhiều bạn đã đến dự đêm giao lưu với Clarence Seedorf và Cúp Champions League với các cuốn sách của mình trên tay.
Người hâm mộ ở Hải Phòng rất nhiệt. Mình cám ơn các bạn và hẹn gặp lại…

Comments are closed.