Mọi người hỏi bát trộn mặt nạ tắm trăng quá nên e cũng ôm về 500 cái đây

Mọi người hỏi bát trộn mặt nạ tắm trăng quá nên e cũng ôm về 500 cái đây.
Lẻ 30k/cái nhận ship từ 2 cái
Sỉ:ib
Các bạn biết đấy để chăm sóc da, các bạn gái thường dành thời gian đắp mặt nạ 1-2 lần một tuần. Tuy nhiên, do chỉ đo áng chừng nên đôi khi hỗn hợp mặt nạ dễ bị loãng hoặc đặc quá, chính vì thế, bộ dụng cụ tự pha mặt nạ chuyên dùng là sự lựa chọn hợp lý, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ dụng cụ trộn mặt nạ hoàn hảo cho các chị em nhé.
Bộ dụng cụ trộn mặt nạ DIY 4 in 1 – Bộ sản phẩm gồm nhiều dụng cụ hỗ trợ đi kèm. Thiết kế riêng để pha kem đắp mặt, sản phẩm có nhiều dụng cụ hỗ trợ người sử dụng như bát pha kem với dung tích 100ml, ba chiếc thìa, dao nhựa, chổi.
Bộ dụng cụ trộn mặt nạ DIY 4 in 1 – Bộ thìa ba chiếc có ghi rõ dung tích tương đương 2.5, 5 và 15ml trên tay cầm giúp căn đúng liều lượng cần pha chế mà không còn lo bị quá tay như trước. Do có kích thước nhỏ, ba chiếc thìa này được nối với nhau bằng một dây móc nhỏ để hạn chế thất lạc.
Rất tiện lợi các bạn ah,bát trộn mặt nạ các bạn sẽ có nàn da nõn nà với bộ dụng cụ đặp mặt lạ tiện dụng này nhé. Bán hàng online tiết kiệm chi phí tức là đem lợi ích cho khách hàng! Đừng ngần ngại, hay mua ngay để được giao hàng và thu tiền tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc của bạn.
Trong lượng trỗn hợp rất đều và đơn giản, được làm bằng chất liệu nhựa pv an toàn cho người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem lại các deal tốt hay Rẻ Lắm cho khách hàng của mình, khiến cho việc mua sắm không chỉ vui mà còn tiết kiệm tiền bạc.
Chổi mềm để lấy hỗn hợp bôi nên mặt cho đều không như chúng ta dùng tay vừa mất vệ sinh lại còn dây ra bên ngoài quần áo
Hướng dẫn sử dụng:
– Tráng qua nước sôi trước khi sử dụng.
– Rửa sạch cọ và phơi khô các dụng cụ sau khi sử dụng xong.