Nên chọn máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced bằng điện hay bằng tay?

 

Nên chọn máy hút sữa bằng điện hay bằng tay? Làm thế nào để biết được mình thích hợp với loại máy hút sữa nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
“Vẫn biết là máy hút sữa cần thiết thế nhưng để chọn mua được máy phù hợp khó quá các mẹ ạ. Mình đang phân vân không biết nên chọn loại máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced bằng điện hay máy hút sữa bằng tay. Mẹ nào dùng rồi có thể tư vấn giúp được không ạ?” – Chị Mai Lan (Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Trả lời:
Chào chị Mai Lan,
 
Việc chọn loại máy hút sữa nào luôn là vấn đề gặp phải ở các mẹ bỉm sữa. Tùy vào nhu cầu sử dụng của chị mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Bản thân máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced 2 bên hay bất cứ một dòng máy nào cũng nhằm mục đích hút sữa nhanh, nhiều mà êm ái không đau đớn. Ngoài ra, máy còn sử dụng để kích thích bầu ngực tiết sữa và giảm thiểu tình trạng tắc hay viêm tuyến sữa.
 
Để chị Mai Lan có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, ban biên tập sẽ chia sẻ một số thông tin xoay quanh hai dòng máy này nhé.
 
Máy hút sữa bằng tay
 
Máy hút sữa bằng tay trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Đặc điểm chung của dòng máy này là giá thành khá “mềm” so với máy hút sữa sử dụng điện. Ngoài ra, các mẹ còn có thể tùy ý điều chỉnh mà không cần tuân thủ bất cứ thông số hay lập trình nào có sẵn trên máy.
 
Một ưu thế nổi bật mà dòng máy hút sữa bằng điện không có được phải kể đến là tính an toàn cao.
 
Tuy nhiên, dòng máy này còn rất nhiều hạn chế cần khắc phục như:
 
+ Nếu như máy hút sữa bằng điện có thể dùng cho bất cứ ai dù là ít sữa hay nhiều sữa, ngực to hay ngực nhỏ thì máy hút sữa bằng tay lại khó dùng cho mẹ ít sữa.
+ Quá trình sử dụng máy hút sữa bằng tay có thể phần nào đó gây đau đớn cho người dùng
+ Thời gian để hút sữa thường dài hơn so với sử dụng máy hút sữa bằng điện. Không những thế, các mẹ còn rất dễ mắc các bệnh về xương khớp, đau lưng do ngồi quá lâu hút sữa. Tay hoạt động liên tục cũng bị nhức mỏi.
 
Máy hút sữa bằng điện
 
Khắc phục hầu hết các hạn chế của máy hút sữa bằng tay, dòng máy hút sữa bằng điện nói chung và máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced nói riêng sở hữu những ưu điểm nổi bật. Có thể kể đến như:
 
+ Máy hoàn toàn có thể dùng cho các mẹ ít sữa, nhiều sữa; ngực lép hay ngực khủng…
+ Được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vì thế dòng máy hút sữa bằng điện đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Máy mô phỏng lại toàn bộ thao tác bú mẹ của con trẻ do đó kích thích bầu ngực tiết sữa mà không gây đau đớn, khó chịu.
+ Máy có khả năng massage vì thế giúp bầu ngực không đau đớn, ngược lại còn êm ái và rất dễ chịu.
+ Thông số được cài đặt sẵn, vì thế dù là mới dùng hay đã dùng từ lâu các mẹ cũng hoàn toàn có thể điều khiển mà không lo quá.
+ Kích thước máy rất nhỏ gọn nên dễ mang vác dù bất cứ nơi đâu, nhất là với các bà mẹ làm công sở thì việc tranh thủ hút sữa giờ giải lao là vô cùng quan trọng
+ Máy hút trong thời gian siêu ngắn nên không gây ra các cảm giác đau xương khớp, mỏi tay khi hút sữa.
+ Máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced được làm từ nguyên liệu an toàn,d dảm bảo không có BPA.
+ Dùng máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced sẽ tiết kiệm một lượng lớn thời gian.