Ngày 27/5 Operation Smile đã tổ chức thành công gala dinner

Ngày 27/5 Operation Smile đã tổ chức thành công gala dinner – đấu giá nghệ thuật lần thứ 26 với chủ đề “Fight for Smiles”. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các công ty đối tác, hoạ sỹ, đại sứ, tình nguyện viên và những người bạn của Operation Smile đã giúp chương trình gây quỹ được 130,000USD, tương ứng với 400 em bé sẽ được phẫu thuật miễn phí, có lại nụ cười và thay đổi hoàn toàn cuộc sống!
Và đặc biệt cảm ơn “team thần thánh” đã giúp em/ chị cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được làm việc trong một team tuyệt vời như bây giờ Viet Nguyen Bê Nguyễn Thao Che Xuân Hương Tín Huỳnh Thai Ho Toan Nguyen Tran Thu Huong…Love you all!
Operation Smile Vietnam has deployed its first “Fight for Smiles” – Gala Dinner and Charity Auction 26th in Ho Chi Minh City to raise funds for children in need. CEOs, Board members, Celebrities, Ambassadors have put on their giant Gloves and fought for an unique, enormous goal – to heal a child’s life.
Close to 400 lives will be changed forever thanks to the participation/support of more than 300 guests who have had such a great time, good laughs and wonderful company.
Thank you all friends of Operation Smile to make the night possible!
#UNTILWEHEAL
#FightforSMILES
#OperationSmileVietnam