Ô tô trẻ em tự lái và những điều phụ huynh nên biết

Hiện nay, có rất nhiều mặt hàng đồ chơi cho trẻ em xuất hiện trên thị trường từ ô tô cho đến máy bay điều khiển từ xa. Tất cả đều là những sản phẩm giúp con trẻ có thể giải trí, nô đùa nhưng không đem lại cảm giác thực cho bé. Đáp ứng được nhu cầu đó, thị trường hiện nay đã cho ra sản phẩm một mô hình ô tô với thiết kế như một chiếc xe thật mà bé nhỏ nào cũng mong muốn được sở hữu.
 
Kiểu dáng và cấu trúc
Khác hoàn toàn với những chiếc xe đồ chơi thông thường mà các bé vẫn hay nghịch, ô tô trẻ em tự lái được thiết kế bởi các chuyên gia đồ chơi hàng đầu trong nước. Lấy mẫu dáng từ những chiếc xe thật ngoài đời, từ hình dáng cho đến màu sắc, tất cả được tạo nên dưới bàn tay công nghệ hiện đại, tiên tiến đến nỗi người lớn cũng đem lòng mê chứ huống tri là trẻ con. 
Với ý tưởng bắt nguồn từ kiểu dáng thiết kế của những dòng siêu xe nổi tiếng như Lamborghini aventador, Ferrari, Audi mui trần,… tất cả đều là dòng xe đắt tiền nhưng giờ đây con của bạn có thể sở hữu được một “siêu xe” y như thế. Về cấu trúc, xe được lắp ráp hoàn toàn bằng công nghệ cao, động cơ xe luôn đáp ứng về độ an toàn cho bé, toàn bộ khung xương cũng như vỏ, khung, bánh,… tất cả đều là những chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, được qua kiểm định, không hề có hại cho sức khỏe của bé. Động cơ cũng được thiết kế sao cho tốc độ tối đa của loại xe này chỉ đạt 6km/h, hơn thế còn có điều khiển từ xa để giảm tốc độ xe của bé, tránh bé nào quá đam mê “fast and furious” mà không làm chủ được tốc độ.
 
Những lí do ta nên sắm ngay cho bé một chiếc siêu xe
Với màu sắc và kiểu dáng đẹp mê hồn, dễ dàng tạo sự lôi cuốn trước cái nhìn của bé, các dòng xe ô tô này đã đánh trúng được tâm lí của trẻ về sự tò mò, thích thú và lập tức muốn sở hữu nó. Là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, ta nên cho bé tiếp xúc, làm quen dần với những thành quả của nhân loại thay vì lúc nào cũng để bé giữ mình bên những chiếc smartphone, ipad, những món đồ không đem lại tính tích cực với độ tuổi của bé. Ô tô trẻ em tự lái còn mang lại tiếng cười đùa, sự thoải mái và những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời. Không những thế, khi để bé tự mình ngồi trên và điều khiển xe sẽ kích thích trí não của bé phát triển. Tiếp đến là sự an toàn, như đã nói ở phần trước, vận tốc của xe đạt max chỉ là 6km/h, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể kiểm soát được tốc độ của xe và yên tâm với sản phẩm. Hơn thế nữa, giá thành của xe lại chỉ ở mức trung bình, dao động từ 2-5 tr, bạn có thể cho con mình sở hữu một chiếc siêu xe với kiểu dáng hiện đại và có giá trị lâu dài.