Review thực phẩm chức năng Baby D drops Vitamin D3 dành cho trẻ sơ sinh

Baby D drops Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh 90 giọt của Mỹ là sản phẩm chính hãng có công dụng bổ sung vitamin D được đặc chế dành riêng cho trẻ sơ sinh. Nếu như bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về thực phẩm chức năng bổ sung vitamin D này thì hãy cùng Chiaki shop review sản phẩm nhé.

Baby D drops Vitamin D3 dành cho trẻ sơ sinh
Baby D drops Vitamin D3 dành cho trẻ sơ sinh

Thành phần của Baby D drops Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh
– Baby D drops Vitamin D3 là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên với những dưỡng chất quý được bào chế đặc biệt từ những loại thực phẩm như: Lúa, đậu nành, ngô…sản phẩm này hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không có hương liệu tạo mùi và tạo màu nên an toàn cho trẻ sơ sinh.

Công dụng của Baby D drops Vitamin D3
– Baby D drops Vitamin D3 là nghiên cứu đặc biệt được dành riêng cho trẻ dưới 1 tuổi và với những công dụng tuyệt vời như:
• Giúp cho hệ xương và răng của trẻ phát triển chắc khỏe.
• Chỉ cần 1 giọt Baby D drops Vitamin D3 có thể cung cấp được 400 IU vitamin D cho trẻ mỗi ngày.
• Thực phẩm chức năng này còn giúp cho quá trình bài tiết và điều hòa tổng hợp dưỡng chất diễn ra theo đúng quy trình và đạt được kết quả tốt nhất.
• Sản phẩm được hấp thụ trực tiếp vào hệ tiêu hóa chính vì vậy sẽ không gây ra tình trạng biếng ăn cho trẻ.
– Như vậy có thể thấy rằng Baby D drops Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh 90 giọt của Mỹ là sản phẩm rất tốt cho trẻ sơ sinh có khả năng cung cấp đầy đủ lượng vitamin D cần thiết cho sự phát triển của trẻ và giúp cho trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng giúp trẻ cao lớn mỗi ngày.

Cách sử dụng Baby D drops Vitamin D3
– Cách sử dụng khá đặc biệt, với bào chế dưới dạng lỏng nên mỗi lần sử dụng hãy nhỏ 1 giọt trực tiếp lên núm vú của mẹ, nếu như bé bú bình cũng có thể nhỏ lên núm vú của bình sữa và cho bé bú trong vòng 30 giây.
– Các mẹ cũng có thể trộn chung 1 giọt vitamin D với sữa mẹ, sữa công thức hay nước ép trái cây cho bé uống.

Hướng dẫn bảo quản Baby D drops Vitamin D3
– Baby D drops Vitamin D3 nên được bảo quản đúng cách tại nơi an toàn, tránh nhiệt độ cao và không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
– Để xa tầm tay của trẻ.

Trên đây là thông tin chi tiết về thực phẩm chức năng giúp bổ sung vitamin D cho trẻ đang được bán chạy nhất hiện nay Baby D drops Vitamin D3. Sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ Mỹ và đang được lưu hành trên cả nước. Tuy nhiên, địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất vẫn là siêu thi online uy tín Chiaki.vn, đây là địa chỉ mà bạn nên mua hàng.

Xem thêm tại đây: http://kinhraybannam.com/nhung-benh-thuong-gap-do-thieu-vitamin-d/