SÁCH TOÁN SINGAPORE

SÁCH TOÁN SINGAPORE
Về 40 bộ sách toán Singapore, tôi đã bàn với các em TransViet, và quyết định phân phối như sau:
1. TransViet mua một bộ để làm mẫu
2. Tôi và anh Hải mỗi người mua một bộ để chuẩn bị cho việc hướng dẫn các ông bố bà mẹ cách dạy con học toán bằng tiếng Anh tại nhà, theo chương trình trong cuốn sách này.
3. 37 bộ còn lại:
3.1. Hoàng Huy, Nguyễn Bá Dũng và Hồ Xuân Thanh rà lại danh sách mọi người đăng ký trên link, chiếu từ người đầu tiên đến người thứ 37 cho từng bộ, công bố công khai danh sách trên FB để mọi người đối chiếu
3.2. Nếu có bất cứ ai thắc mắc gì, nhất là về việc thời điểm đăng ký, bọn em kiểm tra lại kỹ và trả lời chu đáo.
3.3. Những ai trong nội bộ TransViet có trong danh sách được mua đợt này, thì nhường cho người bên ngòai trong đợt này nhé.
4. Chiếu theo giá tiền và tỉ giá giữa đô la Singapore và đồng VN, bọn em công bố giá bằng tiền Việt cho từng quyển, để mọi người biết.
Chú ý làm cho chu đáo và công bằng. Chị luôn cố gắng làm theo nguyên tắc: “Không sợ thiếu, chỉ sợ không công bằng”.
Ngày 3/5 chị lại “vivu.com” rồi, lần này đi hơi lâu. Thấy rất yên tâm khi giao lại việc này cho bọn em
Bộ sách mẫu giáo gồm 3 quyển ở 3 mức: dưới 3 tuổi (Nursery), 3-4 tuổi (K1) và trên 4 tuổi (K2). Bộ lớp 1 gồm 4 quyển (2 quyển sách học và 2 quyển bài tập) – tôi chỉ chụp mẫu 1 quyển sách học, vì các quyển khác nhìn bìa cũng tương tự, lần trước tôi đã post rồi.
Tôi sẽ cố gắng viết 1 bài hướng dẫn sơ bộ cho việc sử dụng quyển đầu tiên cho trẻ bé nhất. Trên thực tế, bạn có thể dùng cho trẻ từ quãng vài tháng để các bé làm quen với tiếng Anh và toán, bằng cách sử dụng các bài học dưới dạng trò chơi áp dụng cho nhiều sinh hoạt hàng ngày

Comments are closed.