Sản phẩm của Natural Holic VN phân phối và công ty Bình An sản xuất là các sản Phẩm Cao Cấp

Sản phẩm của Natural Holic VN phân phối và công ty Bình An sản xuất là các sản Phẩm Cao Cấp.
Sắp tới sẽ xuất khẩu quốc tế.
Các bạn nghĩ sao mà nhập được cả 100 hộp về không bán được và đi thanh lý???!!! Bán hàng sela off giá chỉ 250k, 230k,260k…… sela sập sàn!!! Trong khi chúng tôi bán đúng giá đúng hàng chính hiệu mà công ty còn sản xuất không kịp cho chúng Tôi bán??!!!
Nhà sản xuất đã khẳng định rồi. Hàng nhái , hàng kém chất lượng trà trộn rất nhiều!!! Các bạn nhập hàng thì phải tìm hiểu kỹ chứ!
Tất cả các sản phẩm thương hiệu Linhspa do công ty Natural Holic phân phối đều bán đúng giá niêm yết trên toàn quốc cả sĩ và lẻ.
Khách hàng sẽ không cảm ơn các bạn chỉ vì mua rẻ được vài chục nghìn, mà khách hàng sẽ cảm ơn bạn nếu bạn bán hàng chính hiệu đạt chuẩn chất lượng để bảo vệ sức khoẻ cho chính khách hàng !
Hãy Tìm hiểu thật kỹ trước khi nhập hàng về bán. Không nên ham rẻ để nhập hàng rẻ về bán giá rẻ. Đến khi rẻ không bán được lại Thanh Lý hay sale sập sàn làm ảnh hưởng đến cả 1 thương hiệu đang phát triển.
Hãy thật thông minh và có tâm huyết, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và làm việc vì thương hiệu của sản phẩm và nhà sản xuất để trở thành một người bán hàng thành công bạn nhé.