Sáng nay là một buổi sáng

Sáng nay là một buổi sáng…mắc kẹt!
Ra cửa hàng Viettel nộp tiền vào tài khoản bankplus, kẹt trong cửa hàng hơn nửa tiếng vì đông khách. Ra về bị kẹt xe ở ngã 4 Hoàng Hoa Thám, mất toi khoảng nửa tiếng nữa mới thoát.
Thoát được chỗ đó, đi thẳng đến Vinmart Cộng Hoà mua đồ. Thanh toán xong, đẩy xe hàng ra, ghé vào quầy giày thể thao ngay trong siêu thị, để cái xe đẩy ở ngay ngoài cửa. Lúi húi thử đôi giày, loáng thoáng thấy có người cũng đẩy một xe hàng vào, một tí người đó đi ra luôn. Mình xong, cũng đẩy xe ra về. Ra đến bãi xe, giật mình thấy đồ trong xe hàng không phải là đồ mình đã mua. Xác định là có sự nhầm lẫn xe ở chỗ hàng giày thể thao. Quay lại, không thấy khách nào. Liên hệ với quầy Dịch vụ khách hàng của siêu thị đề nghị tìm cách giải quyết. Nhìn sơ sơ trong xe thì thấy một thùng bia Tiger, 2 vỉ cá hồi, một số rau củ… Nhìn trong một túi đồ thấy có hoá đơn đã mua hàng bằng thẻ VinID và trả tiền bằng thẻ Visa với số tiền gấp đôi hoá đơn của mình, em nhân viên siêu thị nói “Vậy chị không bị lỗ là đỡ rồi!” Mình bảo, vấn đề không phải là lời hay lỗ về tiền, mà là chị không cần số đồ này vì nó không đúng nhu cầu của chị, và chắc chắn rằng người kia cũng không cần những thứ mà chị đã mua, chị đang bị lỗ về thời gian thì có! Lần theo các thông tin trong hoá đơn, các em nhân viên tìm ra số điện thoại của khách. Một lúc sau hai mẹ con một cô gái trẻ hớt hải đến xin lỗi và cảm ơn, mình và cô ấy đổi xe hàng cho nhau. Vậy là mất toi gần một tiếng kẹt ở siêu thị kể từ lúc phát hiện ra nhầm nhọt!
Ra khỏi siêu thị thì lại kẹt xe suốt cả quãng đường Nguyễn Thái Bình về đến gần nhà.
Đói, mệt, căng và ung cái thủ! Hức hức.
P/S: Viết ra chuyện nhầm xe đồ ở siêu thị để mọi người cùng biết để lưu ý khi ở những nơi đông người, rất dễ nhầm lẫn, rồi mất thời gian. Như trường hợp của mình là còn tìm ra được không lâu, chứ cứ hình dung khi ở sân bay, chẳng may nhầm xe hành lý mà khi phát hiện ra thì một bên đã lên máy bay rồi là dễ mà tiêu luôn lắm! Hi hi, tag tên mấy ngài hay đi lại, mua sắm vào đây để mà lưu ý nhé!

23 Replies to “Sáng nay là một buổi sáng”

  1. Quầy giày nữ, toàn chị em vào nên loại trừ khoản liếc anh ơi! Hi hi, đã liếc thì phải liếc trai mới đáng chứ! Ha ha

 1. Dù sao cũng là cái kết có hậu, chứ không như mình. Nhân viên st khi để đồ vào túi cho mình thì lại bị rớt lại 1 bịch đồ. Ngay lúc họ đang đi tìm thì qua camera phát hiện 1 khách hàng “cầm nhầm”. NV siêu thị tìm đc đt của khách, gọi đến năn nỉ xin lại …

 2. Khổ cho bạn tôi quá vì trong đó đô thị đất chật người đông, đi chợ cũng dễ nhầm xe, tắc đường… về quê mình mà đi chọ, siêu thi;… thoải mái, rẻ nhanh, không tắc đường và không lỗ về thời gian!

 3. công chống thì to mà bão lại đi chệch, không bị đang kể gì cả, chỉ xiêu xiêu sơ vài cây xanh thôi!

  1. Thế mới siêu chị! Cô bé ấy khi quay lại cứ xin lỗi mãi vì “em đuểnh đoảng quá làm mất thời gian của chị”! Hi hi, chuyện hi hữu nhưng cũng dễ thông cảm chị ạ!

 4. Hôm nay là hôm kẹt. Lần sau điều đồng chí Luong Hoai Nam đi thay. Nhà anh những việc bé bé thế này toàn anh phải ra tay em ạ.

  1. Ui, thế thì bạn gái anh “vất vả” quá, toàn phải làm việc nhơn nhớn nhề! Chị Kim Nhiên Nguyễn vào xác nhận phát nào!

 5. Cảm ơn Oanh đã chia sẻ kinh nghiệm nhé. Nhà mình có 1 bác tài để nhờ vả thôi mà đi với bác là đi tới nơi và về tới chốn nên ko có cơ hội lạc hay lộn đồ vì …ít đc ghé lung tung à.

 6. Sống ở Sài ghềnh là sống chung với kẹt, riêng vụ kẹt vì nhầm xe chở đồ ở siêu thị thì nỏ mấy khi.

Comments are closed.