Sáng nay là một buổi sáng

Sáng nay là một buổi sáng…mắc kẹt!
Ra cửa hàng Viettel nộp tiền vào tài khoản bankplus, kẹt trong cửa hàng hơn nửa tiếng vì đông khách. Ra về bị kẹt xe ở ngã 4 Hoàng Hoa Thám, mất toi khoảng nửa tiếng nữa mới thoát.
Thoát được chỗ đó, đi thẳng đến Vinmart Cộng Hoà mua đồ. Thanh toán xong, đẩy xe hàng ra, ghé vào quầy giày thể thao ngay trong siêu thị, để cái xe đẩy ở ngay ngoài cửa. Lúi húi thử đôi giày, loáng thoáng thấy có người cũng đẩy một xe hàng vào, một tí người đó đi ra luôn. Mình xong, cũng đẩy xe ra về. Ra đến bãi xe, giật mình thấy đồ trong xe hàng không phải là đồ mình đã mua. Xác định là có sự nhầm lẫn xe ở chỗ hàng giày thể thao. Quay lại, không thấy khách nào. Liên hệ với quầy Dịch vụ khách hàng của siêu thị đề nghị tìm cách giải quyết. Nhìn sơ sơ trong xe thì thấy một thùng bia Tiger, 2 vỉ cá hồi, một số rau củ… Nhìn trong một túi đồ thấy có hoá đơn đã mua hàng bằng thẻ VinID và trả tiền bằng thẻ Visa với số tiền gấp đôi hoá đơn của mình, em nhân viên siêu thị nói “Vậy chị không bị lỗ là đỡ rồi!” Mình bảo, vấn đề không phải là lời hay lỗ về tiền, mà là chị không cần số đồ này vì nó không đúng nhu cầu của chị, và chắc chắn rằng người kia cũng không cần những thứ mà chị đã mua, chị đang bị lỗ về thời gian thì có! Lần theo các thông tin trong hoá đơn, các em nhân viên tìm ra số điện thoại của khách. Một lúc sau hai mẹ con một cô gái trẻ hớt hải đến xin lỗi và cảm ơn, mình và cô ấy đổi xe hàng cho nhau. Vậy là mất toi gần một tiếng kẹt ở siêu thị kể từ lúc phát hiện ra nhầm nhọt!
Ra khỏi siêu thị thì lại kẹt xe suốt cả quãng đường Nguyễn Thái Bình về đến gần nhà.
Đói, mệt, căng và ung cái thủ! Hức hức.
P/S: Viết ra chuyện nhầm xe đồ ở siêu thị để mọi người cùng biết để lưu ý khi ở những nơi đông người, rất dễ nhầm lẫn, rồi mất thời gian. Như trường hợp của mình là còn tìm ra được không lâu, chứ cứ hình dung khi ở sân bay, chẳng may nhầm xe hành lý mà khi phát hiện ra thì một bên đã lên máy bay rồi là dễ mà tiêu luôn lắm! Hi hi, tag tên mấy ngài hay đi lại, mua sắm vào đây để mà lưu ý nhé!

Comments are closed.