Sáng nay ngồi trong quán cà phê

Sáng nay ngồi trong quán cà phê , một bên là cô em trong hội đi bộ , một bên là đôi tình nhân còn trẻ , nghe cô nàng nhỏng nhẽo , anh ơi em đau mắt , anh đi mua thuốc cho em điểm chứ em nhức quá , chàng : thôi , để anh hôn lên mắt em là em lành liền ! Ha ha , mình bật cười to , có chuyện nhức mắt mà hôn lên mắt là lành hay sao ? Kiểu này các bác sĩ mắt chết hết , nghe nói các bác sĩ ở xứ cờ hoa giỏi lắm mà chắc phải tôn anh chàng này lên hàng sư phụ , giọng Bắc của anh này mới ngọt làm sao , lại nghe cô nàng phản pháo : thôi đừng có mà điếm
thúi , ha ha , mình lại phì cười , đúng là 49 gặp 50 , mà cuộc đời phải vậy thôi , yêu nhau chân thành thì tình yêu mới bền lâu , yêu nhau như ông bà ngày xưa : đói lòng ăn nữa trái sim , uống lưng bát nước đi tìm người thương , hay : chồng em áo rách em thương , chồng người áo gấm thêu hoa mặc người , Yêu và Đợi , chung tình , chung thủy , chứ đâu yêu qua những lời ngọt ngào xảo trá , mình chưa hết bàng hoàng vì những lời đối đáp trên thì cô bạn nhỏ hỏi : chị ơi răng em coi phim nước ngoài thấy họ hôn nhau sao tự nhiên mà coi phim Việt Nam đến cảnh hôn nhau là em rùng mình , gớm quá ! , em ơi , em hỏi chị , chị biết hỏi ai đây ?

11 Replies to “Sáng nay ngồi trong quán cà phê”

  1. Thanh nhàn number#1…. giỏi quá …làm ơn cho biết áo gấm xông hương là gì…?

    1. Con không biết giải thích thế nào nhưng thiết nghĩ đã trích dẫn một câu ca dao, thành ngữ, tục ngữ hay một phát ngôn nào đó cần phải chính xác.

    1. Con không nghĩ “thêu hoa” là một dị bản. I asked my mother about this “version” and she confessed she just made it up.

Comments are closed.