Sập giá

Sập giá…sập giá… ngũ cốc Calbee Nhật Bản
Giá sale : chi 240.000đ/ gói 800gr
Bữa sáng+ bữa điểm tâm giờ quá nhanh gọn cho cả mẹ lẫn con
Thêm chút sữa A2 hoặc Dj, ai muốn thơm nữa thì pha kèm milo. Nói chung ngũ cốc này ăn # hẳn mấy loại cm hay mua ở sthi Vn mà 90k-130k/ hộp ít tèo đó. Tổng hợp các loại hạt, đã thế còn đầy đủ dinh dưỡng, mẹ bầu hay đang cho con bú ăn ok.
Con mình thì chỉ tik bốc ăn vã thay bim bim.
Chiều nào cũng mẹ ơi bim bim.
Đêm pha bình sữa cũng mẹ ơi bim bim nhón vài miếng mới chịu ngủ
Người không thích ăn ngũ cốc nhất cũng phải thốt lên “ngon quá” khi gặp CALBEE. Trẻ con thì luôn đòi mẹ đổ ngũ cốc ra bát nhặt ăn như bim bim snack ý
Đơn giản vì ngũ cốc trộn sữa ăn sáng Calbee là ngũ cốc ăn sáng ngon nhất Nhật Bản, nhất luôn cả hệ mặt trời đi cho nhanh
gia đình, đặc biệt cho các bé . Bé nào cũng mê cho mà xem. Dùng được cho cả người tiểu đường
Ngũ cốc Calbee thì khác, nó chứa rất nhiều loại hạt và trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, không thêm gia vị mà tận dụng những hương vị vốn có của loại trái cây đó. Từ trẻ nhỏ đến người già, ngay cả người bệnh tiểu đường cũng rất rất thích thú với loại ngũ cốc Calbee của Nhật bởi nó rất bổ dưỡng và thơm ngon. Nó như là một loại ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều loại trái cây và hạt được sấy khô như là yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa….
Ngũ cốc sấy khô Calbee hàng Nhật nội địa bạn luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng đã được công bố. Nó giàu canxi, chất xơ và các loại Vitamin B6, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B12 và cả Axit Folic rất tốt cho bà bầu và những bà mẹ đang cho con bú.
Ngũ cốc Calbee thật sự rất ngon và không ngấy, hãy mua nó và trút ra những cái lọ thủy tinh như một cách trang trí cho gian bếp nhà bạn, và là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giúp bổ sung chất xơ và chất sắt cho cả gia đình.

Comments are closed.