Tadashi Yanai

Tadashi Yanai – ông chủ của thương hiệu thời trang lừng danh Uniqlo chia sẻ với trang Telegraph: “Tôi già thật rồi. Trước khi chết, tôi muốn làm một điều gì đó. Bạn biết đấy, những gì chúng ta nói và những gì chúng ta làm cần phải thống nhất. Điều đó rất quan trọng. Tôi chưa bao giờ thỏa mãn với bất cứ thành quả nào bởi vì thế giới này luôn luôn chuyển động. Giống như khi bạn leo núi vậy. Khi lên đến đỉnh, bạn sẽ thấy ngọn núi khác cao hơn nữa. Một ngày nào đó tôi sẽ qua đời, đó là quy luật cuộc sống. Nhưng tôi là người đang leo núi”.
Các doanh nhân thành công xem công việc là niềm vui khám phá không ngừng. Họ là những Romantic Doers. Hành động và hành động. Rất thực tế và cụ thể. Nhưng có lý tưởng và lãng mạn.
Leo núi chấp nhận mạo hiểm. Chấp nhận những giây phút khó khăn một mình tự xử lý. Chấp nhận những giây phút cô đơn không ai hay. Nhưng đó là một phần công việc của người leo núi.
Một cảm giác rất leo núi!

26 Replies to “Tadashi Yanai”

 1. “Hành động và hành động. Rất thực tế và cụ thể. Nhưng có lý tưởng và lãng mạn. Chấp nhận những giây phút khó khăn một mình tự xử lý. Chấp nhận những giây phút cô đơn không ai hay.” Minh Thuy ơi người lãng mạn thế này lại có những lúc cô đơn không ai hay này

 2. A thật biết cách khiến fans mất ngủ ( sự khác biệt, phù hợp) và lôi kéo fans dời giường sớm (leo núi). E tự hỏi đến phần sự nổi bật thì fans của anh sẽ ra sao?

 3. Lâu lắm e ko còn được leo núi. Đời e coi như đã hết từ lúc học thày..

 4. Người leo núi chinh phục chính bản thân mình. Lên cao để thấy mình nhỏ bé chứ ko phải thấy người ta nhỏ bé dưới chân núi.

  E đã ko còn sức thày liên tục leo

 5. Người thích chinh phục mạo hiểm thì với họ đam mê là những đỉnh núi cao, cao rồi cao hơn nữa, cảm giác khi lên đến đỉnh thật tuyệt, lâng lâng :)))) Doanh nhân cũng vậy, mỗi thử thách, plan mới, thử nghiệm ý tưởng mới là 1 đỉnh núi. Càng cái sau càng phải táo bạo, khác biệt hơn cái trước.

 6. Thày của em muôn năm..
  Ben Karamen ơi tổ chức giúp mình quay lại với đời đi

 7. Cảm giác trượt xuống trong tình trạng mất trọng lượng thích hơn nhiều, thế trò chơi rớt từ trên cao lại thu hút khách cực kỳ.:)))

 8. khao khát chinh phục luôn là bản năng của phái mạnh thầy nhỉ? good morning Sir 🙂

Comments are closed.