Tạp chí luật sư điện tử (online) ra mắt

Tạp chí luật sư điện tử (online) ra mắt.
Việc ra mắt Tạp chí điện tử luật sư Việt Nam hôm nay 17/5/2017, mặc dù muộn màng nhưng cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu thông tin hiện nay của giới luật sư Toàn quốc cũng như nhu cầu độc giả.
Từ khi Tạp chí luật sư Việt Nam xuất bản báo in một tháng một số khổ A4 với 28 – 32 trang các bài luận, nghiên cứu khoa học, các vướng mắc hành nghề luật sư…với cơ sở vật chất thiếu thốn, khó khăn không được bao cấp như các tạp chí khác. Tập thể cán bộ nhân viên Tạp chí Luật sư Việt Nam vẫn đều đặn xuất bản hàng tháng những bài nghiêm cứu chuyên sâu đáp ứng nhu cầu độc giả, đặc biệt các bài viết chủ yếu từ các luật sư đồng nghiệp gửi về. Từ khi chỉ có 03 người biên chế chính thức với 01 máy vi tính với trụ sở 30m2 trong văn phòng Liên đoàn năm 2014 tới nay đã có 30 người làm việc tại Tạp chí. Đây là chia sẻ của Thạc sỹ luật sư Nguyễn Minh Tâm Tổng biên tập tạp chí luật sư tại buổi lễ.
Sự ra đời Tạp chí điện tử Luật sư Việt Nam là phù hợp với tình hình hiện nay về công nghệ thông tin, nhu cầu thông tin chuyên sâu của giới luật sư toàn quốc, đặc biệt là kênh thông tin xây dựng, phản biện, góp ý truyền tải tới người dân và giới luật sư, nhà nước… chính thức từ giới luật sư, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền của giới luật sư Việt Nam.
Hoạt động của tạp chí cam kết trước buổi ra mắt là đúng tôn chỉ mục đích của Cơ quan ngôn luận Liên đoàn luật sư Việt Nam và giới luật sư toàn quốc.
Tôi hy vọng, mỗi luật sư bằng khả năng của mình sẽ đóng góp, xây dựng và gửi các bài viết về Tạp chí online trong quá trình hành nghề của mình, nhằm góp ý, phản biện chủ trương chính sách của nhà nước, để xây dựng hoàn thiện hơn chính sách pháp luật cũng như những khó khăn vướng mắc khi hành nghề luật sư.
Các bạn theo dõi Tạp chí luật sư online chính thức tại địa chỉ sau.
http://lsvn.vn

Comments are closed.