Thông tin chính về giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank?

Mỗi một ngân hàng hay một cơ sở làm việc đều có những giờ làm việc và giới hạn làm việc, có những ngày nghỉ khác nhau. Nếu không có sự hiểu kĩ và nắm rõ thông tin ở khách hàng sẽ xảy ra những chuyện lỡ việc khi đến chi nhánh ngân hàng vào giờ ngân hàng chưa mở cửa hay giờ ngân hàng đã đóng cửa.
Để tránh những trường hợp xảy ra chuyện nhầm lẫn đáng tiếc cũng như công việc riêng của nhiều khách hàng bị gián đoạn, trong bài viết hôm nay, noptien247 cung cấp cho bạn đọc thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank giúp khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản nhất về giờ làm việc chính của ngân hàng Vietcombank, một trong những chuỗi ngân hàng đang được rất nhiều sự hợp tác lớn từ khách hàng. Sau đây là chuỗi thông tin cơ bản về giờ làm việc của ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank cung cấp nhằm giúp người đọc, cũng như khách hàng nắm bắt được thời gian thực hiện các loại giao dịch như nộp tiền, vậy tiền, gửi tiền, thủ tục vậy mượn ngân hàng và rất nhiều những giao dịch khác để không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến tiến trình công việc riêng của khách hàng. Về lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 của ngân hàng Vietcombank vào năm 2018, theo quy định thì ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank sẽ nghỉ hoạt động từ ngày 28/4/2018 tức là vào thứ bảy đến hết ngày 1/5/2018 tức là ngày thứ ba. Đó là dịp nghỉ chính của ngân hàng, về thông tin thời gian làm việc của các chi nhanh ngân hàng Vietcombank từ thứ hai đến thứ sáu, ngân hàng hoạt động từ 8h sáng đến 12h trưa vào buổi sáng, từ 12h trưa đến 13h nhân viên được nghỉ trưa, từ 13h đến 17h chiều là giờ làm việc của ngân hàng. Một số chi nhánh Vietcombank có giờ làm việc vào buổi sáng là từ 7h30 đến 12h còn buổi chiều là từ 13h đến 16h30. Đó là giờ làm việc của các ngày trong tuần, còn vào thứ bảy, chủ nhật ngân hàng Vietcombank có nhận giao dịch? Câu trả lời là hầu như không, những một số chi nhánh làm việc của ngân hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vẫn nhận giao dịch vào sáng thứ bảy để tiện cho khách hàng. Đó là những thông tin chính về giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, ngoài ra khi đi giao dịch tại chi nhánh Vietcombank, khách hàng sẽ tốn khá nhiều thời gian chờ đợi, nên khi đi khách hàng cần căn giờ sau 30 phút giờ bắt đầu làm việc và trước 30 phút trước giờ kết thúc để tiện giao dịch vì một số chi nhánh không nhận giao dịch vào thời điểm này.
Để biết thêm thông tin về giờ làm việc, khách hàng hãy đến quầy tiếp tân của chi nhánh để được thông tin chính xác nhất.
Xem thêm: https://noptien247.com.vn/thoi-buoi-nay-con-ra-ngan-hang-lam-gi-chuyen-tien-qua-internet-banking-ngay-va-luon/