Thuốc Nam Chữa bệnh Trĩ dạng cao 100% từ thảo dược

Thuốc Nam Chữa bệnh Trĩ dạng cao 100% từ thảo dược, hoàn toàn không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ai bị bệnh trĩ đều có thể dùng được.
Nguyên nhân chủ yếu của bệnh trĩ là do táo bón lâu ngày, khiến các tĩnh mạch ở thành hậu môn bị tổn thương kéo theo các viêm nhiễm, các mạch máu ở đây bị tắc nghẽn lâu ngày sẽ phình ra thành các búi trĩ.Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như:
Mệt mỏi và căng thẳng khi đi đại tiện gây áp lực lên các tĩnh mạch vùng ruột và hậu môn
Phụ nữ trong thời gian mang bầu
Thực ra nguyên nhân gốc rễ của bệnh trĩ là từ bên trong, liên quan nhiều tới các tạng phủ như tâm, can, tỳ, phế, thận, đại tràng.
Bệnh trĩ ít nguy hiểm nhưng khiến người bệnh cảm thấy khó chịu và gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày như đau khi ngồi, đặc biệt là khi đi đại tiện; xuất huyết nhiều lần dễ gây thiếu máu, nhiễm trùng máu, thậm chí về lâu dài có thể gây ung thư đại, trực tràng. Những người bị bệnh trĩ tính tình dễ xảy ra bất thường như nóng nảy, cáu gắt vô cớ …phần nào cũng ảnh hưởng tới công việc và hạnh phúc gia đình. Đặc biệt với Mạch trĩ còn gọi là dò hậu môn thì nguy cơ xẩy ra biến chứng , nhiễm trùng hoặc ung thư càng cao hơn
LH: 01207810873
Ship hàng trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng
Khách đặt hàng vui lòng cung cấp thông tin nhận hàng. ( gồm họ tên, địa chỉ) và Đặc biệt là số điện thoại. Để chúng tôi liên hệ nhanh nhất. Còn nếu chưa thực sự tin tưởng thì vui lòng inbox để được tư vấn kỹ hơn nhé.
See Translation