Tin buồn

Tin buồn
doduc
Hôm nay một người bạn thân từ thời bom đạn, Vũ Nhật đã ra đi vì bênh tim. Tin mới nhận được vào buổi chiều tối ngày đầu tháng 5 âm lịch, một tin buồn da diết.
Năm 2014 tôi cấp cứu ở viện E, anh còn thăm rồi dúi vào tay tôi tờ 500 sau đó vội vàng ra đi. Lúc nào Vũ Nhật cũng bận rộn với việc gì đó, khi thì chấm ảnh, khi đi mở lớp. khi thì đi sáng tác, không lần nào gặp anh không cho xem một cái gì đó mới chụp được thật gấu…
Cứ lâu lâu lại gọi điện cho nhau hẹn một lần gặp gỡ trò chuyện. Trước tết còn gọi điện cho nhau, còn nhắn anh địa chỉ đến thày lang Nông Trùng Dương lấy thuốc trị bệnh tim.
Chưa thăm được vì mình cũng ốm đau dặt dẹo, thì hôm nay bất ngờ nhận tin anh qua đời sau cơn đột quỵ.
Ôi đến cái tuổi bạn bè bỏ dần ta ra đi, buồn đau khôn xiết. lời vĩnh biệt ngắn ngủi này là nén tâm nhang tiễn biệt bạn đây.26/5/2017
Tuổi kỉ sửu 1949-năm nay nhị hợp ( ty/dậu/sửu)

22 Replies to “Tin buồn”

  1. Cầu cho linh hồn bác ấy sớm siêu thoát về nơi cực lạc.
    Chúc bác Dongngan Doduc luôn khỏe mạnh để về quê thường xuyên qua em uống chén trà ạ.

    1. ôi, cô em còn nhớ anh à, anh sẽ gọi trước trên đường về nhá, vào xin ấm trà nóng

  2. Vâng. Tại bác out em bao nhiêu lâu em không nhìn thấy bác, em cũng nhớ bác chớ .

  3. Thương quá anh Đức ạ. Em và lão Nhật cũng ghi nhiều kỷ niệm cùng nhau. Vừa năm ngoái lão còn lên Tuyên… Ôi ! con người vận hạn chả biết sao mà lường.

  4. THÀNH KÍNH PHÂN ƯU. Những nghệ sĩ chân chính dù sống dưới bất kỳ chế độ nào, họ cũng toát ra vẻ thanh lịch, chân chất. Đặc biệt những đưá con tinh thần của họ, hầu như tinh khôi, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Xin được chia buồn với anh Dongngan Doduc.

  5. Chia buồn cùng anh. Tiếc là bạn anh lại ra đi sớm quá. Nhìn tấm ảnh này có tướng phúc hậu lắm anh ạ.

Comments are closed.