Ứng dụng của máy bơm bánh răng các loại

 Sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay không còn là những sản phẩm có tính năng khác nhau mà ngay cả đến những sản phẩm có cùng chức năng nhưng đến từ thương hiệu khác nhau cũng đang hết sức sôi nổi. Những sản phẩm máy bơm đã và đang được nhiều người quan tâm cũng đang có rất nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều chủng loại. Máy bơm bánh răng là 1 trong số những sản phẩm máy bơm nổi bật. Vậy ứng dụng của máy bơm bánh răng là gì?
 
Bơm bánh răng có rất nhiều ứng dụng khác nhau, mỗi loại máy bơm bánh răng lại có những ứng dụng riêng biệt, nhất là đối với bánh răng thủy lực. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết chính xác những ứng dụng của nó:
 
Thứ nhất, bơm bánh răng ăn khớp trong:
 
– Với cấu tạo đặc biệt có bánh răng chủ động, bánh răng bị động cùng 1 lưỡi kiềm có tác dụng tạo khoang đẩy chất bơm. Nhà sản xuất đã thiết kế chiếc bơm bánh răng ăn khớp trong vô cùng gọn nhẹ dễ di chuyển và lắp đặt. Bơm bánh răng ăn khớp trong có nhiều ứng dụng điển hình mà các loại máy bơm khác không dễ dàng có được.
Máy bơm bánhrăng ăn khớp trong vô cùng đa dạng, nó có thể bơm được những loại dầu mỡ, bơm sắp, bơm loại dầu xe máy, ô tô, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí cũng như ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 
– Trong công nghiệp thì bánh răng ăn khớp trong cũng tham gia vào quá trình sản xuất như bơm cao su, bơm rỉ mật, bơm socola, soda ăn da, … Bơm bánh răng còn được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm khi bơm được những loại chất có độ nhớt cao như dầu ăn, nước sốt cũng như những loại dầu mỡ, …
 
Thứ hai, bơm bánh răng thủy lực:
 
– Ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng
 
– Ứng dụng trong xe nâng hàng
 
– Ứng dụng trong thang máy
 
– Ứng dụng trong các nhà máy nước ép hoặc nước sốt
 
Thứ ba, bơm bánh răng ăn khớp trong:
 
– Bơm những loại chất lỏng như soda ăn da, nhựa, axit béo, các loại sơn, nột, …
 
– Bơm được hầu hết các loại dầu hiện nay
 
– Dùng để bôi trơn những loại máy công cụ, máy động cơ trong dây chuyền sản xuất
 
– Ứng dụng nhiều trong lĩnh vực cung cấp loại dầu bôi trơn bơm bánh răng dùng phun dầu nhiên liệu ở áp suất cao cho các lò hơi và lò đốt.
 
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua máy bơm bánh răng, bạn không biết địa chỉ nào uy tín để mua hàng, Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại và Dịch vụ Đức Đạt chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn!