Vẫn là công cuộc chọn đồ cho chị Nhím vào lớp 1

Vẫn là công cuộc chọn đồ cho chị Nhím vào lớp 1. Còn mấy tháng nữa mới khai giảng mà hai bố mẹ cứ lo lắng ngược xuôi, thấy sắm bao nhiêu cũng không đủ. Từ bàn học, cặp sách đến giấy vở mực bút, mỗi lần đi chơi đâu cũng phải tia xem mua thêm được gì cho bộ sưu tập lớp 1 này không, mẹ Nhím vẫn đùa bảo còn hơn chuẩn bị hồi môn đưa dâu về nhà chồng vậy. Chỉ tiếc chút là bố cháu thì dạo này bận đóng phim, mẹ Nhím lo cửa hàng nên muốn cả nhà dắt nhau đi mua sắm có chút khó khăn, mà sự kiện quan trọng này, ai cũng muốn góp phần cả.
Các cụ xưa dạy cái khó nó ló cái khôn quả chẳng sai chút nào, cả nhà 4 mạng không dắt nhau ra đường được thì mình ở nhà mua sắm online, vừa tiện vừa nhanh mà đảm bảo ai cũng vui vẻ được góp sức. Nghe giới thiệu cũng nhiều, bố mẹ Nhím và Kẹo dùng thử Shopee, ứng dụng mua sắm từ Sing đang nổi ở Việt Nam xem thế nào. Hai nàng nhỏ thích chí lắm vì giao diện cũng dễ dùng mà tìm gì cũng có, thi thoảng đang tìm sách vở thước bút bỗng dưng Nhím quay sang bố ơi con muốn ăn kẹo mút này này.
Mẹ Nhím cũng chẳng kém phần, từ ngày biết đến Shopee lại có thêm niềm vui là săn deal giảm giá, như tối qua bảo em phải đặt chuông để sáng mai dậy sớm đi chợ, mình còn đang mắt tròn mắt dẹt vì từ khi lấy nhau có đi chợ sáng bao giờ, thì vợ giơ ngay cái điện thoại đang mở Shopee. Hóa ra hôm nay có Phiên chợ online lớn nhất tháng 5 , hội chị em rủ nhau dậy sớm để săn hàng giá tốt ạ.
Hôm trước có bạn bên Shopee liên hệ muốn dành tặng cho cả nhà cái voucher 444k tha hồ mua sắm, chị em nhà Nhím mà biết được chắc đòi mua kẹo hết sạch luôn thế nên bố cháu xin dành voucher này cho các cô chú nào đoán trúng Hôm nay mẹ Nhím săn được gì trong chợ phiên Shopee tại link này nhé (http://bit.ly/2pES4Kb). Bé Nhím sẽ đích thân chọn một người may mắn nhất để trao giải luôn đấy ạ.

Comments are closed.