Wonder Woman quá hay

Wonder Woman quá hay, là phim hay nhất về nữ anh hùng và là phim dễ nuốt nhất của DCU ( vũ trụ điện ảnh DC) từ xưa tới giờ.
#GalGadot quá đẹp, đẹp không tì vết, đẹp kiêu sa đúng kiểu công chúa Diana của Amazon xứ Themyscira (đọc méo cả mồm) , đẹp xứng danh nữ thần. Mua vé đi coi phim ngắm cô ấy thôi cũng đủ tiền cái vé rồi. Trai #ChrisPine vai #SteveTrevor cũng lồng lộn luôn.
Chuyện kể rằng ngày xưa ở đảo vô hình được che phủ bởi sương mù nọ toàn nữ nhi sinh sống, có một bé gái được dạy để làm chiến binh. Ghê hơn nữa là bé gái này được nặn ra từ cục đất sét và được Zeus ban cho sự sống để giữ trọng trách giải cứu thế giới. Một ngày đẹp trời có anh điệp viên trốn chạy lạc tới đảo, ẻm nghe có chiến tranh cái ẻm bỏ đảo theo anh í luôn. Anh điệp viên khí thế ngời ngời tự nhiên lạc vào hòn đảo được gái đẹp cứu mạng xong nhất quyết đòi theo về ra mặt trận để giải cứu thế giới giết thần chiến tranh, dắt theo một em gái đẹp bị điên hết về căn cứ lại ra tiền tuyến.
Và spoil là tội tử hình nên mời bà con ra rạp coi tiếp.
Sau quá khứ dài hơi gồm những phim quá mệt nách sắc màu âm u đen tối triết lí ngút trời thì với #wonderwoman mọi thứ đã thay đổi. Sự tươi mới về hình ảnh và kĩ xảo làm người xem cảm thấy sung sướng mặc dù phim dài vãi cả linh hồn ra ( 2 tiếng rưỡi – nhớ đi toilet và mua bắp nước để cầm cự trước khi vào phim).
Đọc một nùi #review trên các trang điện ảnh toàn thấy cho 10/10 với những lời khen có cánh kiểu hơn cả mong đợi. Còn tui ko mong đợi gì hết vì coi trailer thôi đã thấy hay gòi
Hôm nay 31/5 đã có suất chiếu sớm rồi đó. Múc vé đi coi liền tay đi mấy ché.
MUST WATCH nha
Cho 9/10 điểm cho đẹp đội hình. Điểm trừ duy nhất vì tui là fan của Marvel thôi chứ hông có gì hết trơn Fans của DC đừng vào chém tui nha.

Comments are closed.