Xịt Khoáng 98% Lô Hội Cho Mọi Loại Da

Xịt Khoáng 98% Lô Hội Cho Mọi Loại Da
✔️giá: 90k
❄️ Đây là một sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ da vào thời tiết hanh khô, đặc biệt với những người làm việc trong môi trường văn phòng, điều hòa và những người yêu thích make up, hay make up thường xuyên. Vì khoáng còn được biết đến là một sản phẩm giúp lớp trang điểm được trong suốt, tự nhiên như không hề trang điểm, khiến lớp trang điểm đẹp tự nhiên sau nhiều giờ đồng hồ.
❄️ Tùy thuộc vị trí làn da, mục đích sử dụng mà thành phần khoáng chất trong mỗi loại xịt khoáng sẽ khác nhau. Đặc biệt, xịt khoáng rất tốt cho những làn da dầu. Vậy, nếu bạn đang băn khoăn loại xịt khoáng nào phù hợp với làn da mình thì hãy thử ngay Xịt Khoáng 98% Lô Hội từ Whitecosfarm vì đây là dòng sản phẩm được chiết xuất từ lô hội (nha đam) và được thiết kế dành cho mọi loại da.
❄️ Xịt Khoáng 98% Lô Hội Cho Mọi Loại Da White Organia Good Nature Aloe Vera Soothing Gel Mist hỗ trợ cung cấp các khoáng chất cho da không những giúp da khỏe hơn, căng mịn hơn mà còn xóa tan các dấu hiệu mệt mỏi trên gương mặt bạn, giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi.
❄️ Công dụng:
– Giữ ẩm cho da, cung cấp các khoáng chất giúp da khỏe mạnh và hồng hào.
– Phù hợp cho mọi loại da.
❄️ Hướng dẫn sử dụng:
– Rửa sạch mặt.
– Đặt chai xịt khoáng song song cách mặt khoảng 30cm.
– Xịt đều một vòng khắp mặt, vỗ nhẹ nhàng khoảng 30 giây để khô tự nhiên.
– Xịt khoáng bất cứ khi nào bạn cảm thấy da hơi khô hoặc có thể dùng đều đặn ngày 4-5 lần sau khi rửa mặt, xịt sau khi trang điểm giữ lớp nền khó phai.
– Trước khi ngủ bạn cũng có thể xịt 1 lớp khoáng để da không bị khô và mất nước.